Hé lộ nội dung cuộc gọi giữa Baekhyun (EXO) và một sasaeng fan: Bị kêu ngừng làm phiền một thành viên, thái độ của nam idol gây chú ý!

Snowie,| 02/10/2021 18:01

Nội dung cuộc điện thoại giữa một sasaeng fan và Baekhyun (EXO) đã được công bố khiến nhiều fan vô cùng tức giận với thái độ của fan này.

Tình trạng bị sasaeng fan làm phiền luôn luôn là một vấn đề nan giải đối với các idol Kpop. Bên cạnh những hành vi như theo chân các idol lên máy bay, đến tận ký túc xá hay khách sạn của idol, đuổi theo xe chở idol v...v... thì những sasaeng này còn liên tục gọi điện quấy rối họ.

Mới đây nhất, một sasaeng đã gây sốc khi công bố đoạn ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại giữaBaekhyun (EXO) và mình. Trong cuộc nói chuyện, sasaeng này yêu cầu Baekhyun ngừng làm phiền một thành viên cùng nhóm, và thái độ khi trả lời của Baekhyun đã khiến nhiều người phải chú ý.

Vào ngày 1/10, một đoạn video đã được đăng tải lên mạng - nghi ngờ là do chính sasaeng fan này tự đăng. trong đoạn video có thể nghe rõ một giọng nữ gọi đến và nói chuyện với giọng nam là Baekhyun. Giọng nữ đã gọi điện đến để quấy rối Baekhyun vào lúc nửa đêm, kêu gọi nam idol dừng làm phiền thành viên Sehun.

(Đoạn video của sasaeng fan sẽ không được chia sẻ trong bài báo này vì video được cho là vi phạm đời tư của idol và ủng hộ mục đích quấy rối của sasaeng fan.) 

Dưới đây là nội dung cuộc nói chuyện giữa sasaeng fan này và Baekhyun.

Người gọi: Đừng làm phiền Sehun nữa đi.

Baekhyun: Ai đang gọi vậy?

Người gọi: Tôi là một EXO-L.

Baekhyun: Sao bạn lại gọi cho tôi?

Người gọi: Đừng làm phiền Sehun nữa.

Baekhyun: Điều gì khiến bạn nghĩ rằng tôi đang làm phiền em ấy?

Người gọi: Trong suốt 10 năm qua, anh tự hiểu đi.

Baekhyun: Tôi đã làm gì vậy? Tôi đã làm gì?

Người gọi: Trong suốt thời gian qua, suốt 10 năm qua, anh lúc nào cũng làm phiền cậu ấy và giả vờ như đó chỉ là đùa cho vui và chỉ là chơi thôi.

Baekhyun: Xin bạn hãy chú ý đến thái độ của mình.

Người gọi: Anh đang nói gì thế? Anh chẳng qua chỉ là một kẻ ghen tị với Sehun.

Baekhyun: Hả?

Người gọi: Đừng ghen tị với anh ấy. Anh biết tôi có thể nhìn ra tất cả mà.

Baekhyun: (Cười lớn) Bạn điên thật rồi.

Người gọi: Anh đang nói cái quái gì vậy? Anh mới là một kẻ điên rồ ấy.

Baekhyun: Chắc bạn phải dư dả thời gian lắm nhỉ. Cúp máy đi.

Căn cứ vào nội dung cuộc nói chuyện và cả ava của sasaeng fan này, nhiều người khẳng định đây là một akgae của Sehun. Xuyên suốt cuộc điện thoại có thể thấy người này luôn cố gắng nói khích Baekhyun và xúc phạm mối quan hệ của anh ấy với Sehun, nhưng Baekhyun vẫn giữ bình tĩnh và không để lời nói của người này làm cho mình cáu giận.

Thay vì cúp máy luôn, Baekhyun bắt đầu cuộc gọi bằng cách lắng nghe sasaeng và đặt câu hỏi với người đó, nhưng khi sasaeng này đi quá giới hạn, Baekhyun cũng bày tỏ thái độ rõ ràng. Thậm chí Baekhyun còn tự nhiên đến mức bật cười haha khi nghe thấy những lời cáo buộc này quá vô lý.

Trên thực tế, các thành viên EXO đã từng rất nhiều lần tỏ thái độ không hài lòng khi bị sasaeng fan gọi điện quấy rối. Baekhyun cũng đã từng nhiều lần đề cập đến vấn đề này một cách công khai. Trong một buổi live với fan, Baekhyun chia sẻ rằng sasaeng fan lại gọi cho anh và anh rất ghét điều đó. Anh cũng khẳng định mình chỉ yêu mến EXO-L chứ không phải là sasaeng fan.

Baekhyun từng chia sẻ trong buổi live về việc bị sasaeng fan gọi điện làm phiền

Cuộc điện thoại giữa Baekhyun và sasaeng fan nói trên đã trở thành chủ đề hot trên mạng. Theo đó, rất nhiều fan và netizen bức xúc với thái độ và sự vô lý của sasaeng fan này. Họ cũng lên án hành vi gọi điện quấy rối và yêu cầu người này phải gỡ video xuống. Bên cạnh đó, netizen cũng cảm phục thái độ bình tĩnh khi nói chuyện với sasaeng fan của Baekhyun, dù có bị xúc phạm thì anh vẫn đáp lại bình thường và không hề cho thấy sự nổi giận trong lời nói.

Baekhyun - 'Bambi' MV

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Hé lộ nội dung cuộc gọi giữa Baekhyun (EXO) và một sasaeng fan: Bị kêu ngừng làm phiền một thành viên, thái độ của nam idol gây chú ý!
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO