Hậu ly hôn, Tạ Đình Phong gọi Trương Bá Chi bằng 2 từ mới

13/11/2021 11:04

Dù không còn nhắc về nhau trên truyền thông song cách đối xử của Tạ Đình Phong dành cho Trương Bá Chi vẫn khiến nhiều người tò mò.

Ly hôn tròn 10 năm trời, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn là 2 nhân vật bị réo tên hàng ngày trên khắp các mặt báo xứ Trung. Cặp đôi để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ vì chuyện tình đẹp nhưng dang dở, còn truyền thông tốn vô vàn giấy mực vì 1001 drama thị phi.

Hậu ly hôn, Tạ Đình Phong gọi Trương Bá Chi bằng 2 từ mới-1

Trang Sina ngày 12/11 có 1 bài viết chia sẻ 1 chi tiết đáng chú ý về mối quan hệ giữa cặp đôi hậu ly hôn. Trước đây, Tạ Đình Phong vẫn gọi Trương Bá Chi là bà xã, thể hiện mối quan hệ rất ngọt ngào và tình cảm. Vậy nhưng sau khi quyết định đường ai nấy đi, mỗi lần nhắc đến vợ cũ, tài tử họ Tạ chỉ gọi bằng 2 chữ "Bá Chi".

Trang Sina cho rằng, cách gọi này của Tạ Đình Phong thể hiện anh và người cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, không hề căng thẳng như truyền thông đồn đoán. Anh vẫn coi Trương Bá Chi là người thân trong gia đình, dù rằng không còn ở bên nhau nhưng cả hai vẫn là những người bạn thân, cùng nhau nuôi dưỡng 2 đứa con Lucas và Quintus.

Hậu ly hôn, Tạ Đình Phong gọi Trương Bá Chi bằng 2 từ mới-2
2 bé cưng Lucas và Quintus chính là sợi dây kết nối mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Dù rằng MXH chia sẻ vô số tin đồn về thái độ dửng dưng, không chăm lo con cái của Tạ Đình Phong song có thể thấy rõ 1 điều rằng Trương Bá Chi chưa từng nói xấu chồng cũ. Trong khi đó, tài tử họ Tạ cũng hoàn toàn tránh né những câu hỏi về vợ cũ và người tình Vương Phi, không muốn báo chí và người hâm mộ để ý quá nhiều đến mối quan hệ của 3 người.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hậu ly hôn, Tạ Đình Phong gọi Trương Bá Chi bằng 2 từ mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO