Hành lá 'nhảy múa' trong nồi mì sôi khiến 2 phụ nữ giật nảy

22/12/2021, 20:49

Một người phụ nữ gắp cọng hành lá bỏ vào nồi mì đang sôi, tuy nhiên lúc này cọng hành bật ra ngoài khiến những người chứng kiến giật mình.

Hành lá vừa là loại rau vừa loại gia vị để khiến các món ăn thêm phần đặc sắc. Nhất là khi ăn mì tôm, nhiều người thường có thói quen cho thêm hành lá để dậy mùi thơm.

Chuyện tưởng bình thường vậy mà mới đây, một đoạn clip 2 người phụ nữ ngồi nấu mì tôm với hành thôi lại khiến dân mạng không khỏi ngã ngửa, ngạc nhiên rồi xôn xao bàn tán.

Theo đoạn clip ghi lại, khi nồi mì đang sôi sùng sục, một người phụ nữ đã gắp cọng hành lá bỏ vào nồi. Tuy nhiên, lúc này cọng hành liền bật ra ngoài khiến 2 người phụ nữ không khỏi giật mình.

Tiếp đó, người phụ nữ lại nhúng cọng hành vào nồi, nhưng cọng hành này tiếp tục ngọ nguậy rồi bật ra ngoài lần nữa.

Hành lá nhảy múa trong nồi mì sôi khiến 2 phụ nữ giật nảy-1

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi chú ý.

Tuy nhiên, nhiều người ngay lập tức lên tiếng giải thích, đây là hiện tượng hết sức bình thường. Bởi lẽ hành lá thường rỗng bên trong, do đó, khi gặp nước nóng, phần không khí bên trong cây hành sẽ giãn nở khiến cọng hành phồng lên và... bật ra ngoài như đoạn clip phản ánh.

Đây là hiện tượng bình thường chứ không phải điều gì kỳ lạ và bất thường, do đó, mọi người cứ yên tâm mà thưởng thức nhé.

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hành lá 'nhảy múa' trong nồi mì sôi khiến 2 phụ nữ giật nảy
vietnam.vn