Hailey Baldwin thừa nhận mâu thuẫn với Justin Bieber khi ở nhà

13/05/2020, 13:56

Trong chương trình Live with The Biebers, Hailey Baldwin thừa nhận giữa cô và ông xã Justin xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng trong thời gian tự cách ly.

Trong chương trình Live with The Biebers trên trang cá nhân, Hailey Baldwin thừa nhận cô và ông xã Justin Bieber đã xảy ra những căng thẳng, mâu thuẫn vì ở nhà quá lâu. Siêu mẫu chia sẻ: "Ở cùng nhau quá lâu trong không gian kín là điều khá khó chịu, chúng tôi phải gặp mặt, làm nhiều việc nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày. Đó quả là chuỗi ngày mệt mỏi".

hailey baldwin thua nhan mau thuan voi justin bieber khi o nha hinh 1
Justin Bieber và Hailey Baldwin

Hailey Baldwin cũng chia sẻ thêm về cách giúp cô và chồng vượt qua những ngày ở nhà tránh dịch. Người đẹp cũng khẳng định luôn muốn dựa vào chồng dù cặp đôi gặp nhiều áp lực.

Thế nhưng, trái ngược với Hailey Baldwin, Justin Bieber lại cho rằng, việc ở bên nhau mỗi ngày trong thời gian tự cách ly tại nhà lại rất tuyệt vời. Cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, được làm việc cùng nhau và gắn bó với nhau như khi mới kết hôn. Thời gian này cũng giúp đôi bên tìm hiểu, yêu nhau hơn. Bởi sau dịch, hai người bận rộn với dự án riêng, thời gian bên nhau sẽ trở nên hạn hẹp hơn.

Hailey Baldwin còn cho biết thêm, mục tiêu lớn nhất của cô trong hôn nhân là "sống bên nhau cho đến khi 100 tuổi, vẫn cố gắng học điều gì mới mẻ về nhau và không ngừng tìm hiểu nhau".

Quảng cáo
hailey baldwin thua nhan mau thuan voi justin bieber khi o nha hinh 2

Trong một cuộc giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trước đó, Hailey Baldwin chia sẻ, cô từng bị mọi người so sánh với "tình cũ" của chồng. 

“Justin Bieber biết tôi có một khoảng thời gian khó khăn khi phải hứng chịu những lời bàn tán từ người khác. Họ chỉ trích tôi, họ so sánh tôi với người yêu cũ của anh ấy. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình bớt nữ tính đi. Thật sự tôi không biết phải giải thích thế nào về chuyện này” - Hailey Baldwin cho biết".

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hailey Baldwin thừa nhận mâu thuẫn với Justin Bieber khi ở nhà
vietnam.vn