Hải Tú đã có động thái đầu tiên sau nửa năm mất tích vì 'drama trà xanh', hóa ra công ty Sơn Tùng không 'bạc bẽo' với gà nhà như vậy

T.H (tổng hợp), | 21/07/2021, 15:40

Theo một nguồn tin trên MXH, Hải Tú đang rất ổn, đồng thời cô cũng được công ty bảo vệ an toàn.

Tối 20/7, MXH đồng loạt chia sẻ mạnh mẽ ảnh chụp màn hình một bài đăng được cho là xuất phát từ một group fan bí mật của nữ diễn viên Hải Tú. Nếu thông tin này là đúng, thì tình trạng của Hải Tú sau "drama trà xanh" với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hồi tháng 2 vừa rồi quả thật rất đáng chú ý.

Bài đăng che kín tên, chỉ xuất hiện 2 chữ "Hải Tú" ở trên tiêu đề như ngầm khẳng định xuất xứ của thông tin.

Người viết bài chia sẻ nguyên văn như sau: "Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi người hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ.

Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyển lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy".

tình trạng hiện tại của Hải Tú

Bài đăng được cho là từ một group fan bí mật của Hải Tú tiết lộ tình trạng hiện tại của nữ diễn viên

Kể từ khi trở thành nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại", sau đó bất ngờ vướng vào "drama trà xanh" hồi tháng 2, Hải Tú biến mất hoàn toàn khỏi MXH, công ty M-TP Talent cũng không đả động thêm bất kì điều gì về nữ diễn viên độc quyền. Cứ thế khán giả mặc định sự nghiệp của Hải Tú đã chấm dứt từ đó. 

tình trạng hiện tại của Hải Tú 1

Hải Tú chỉ đóng đúng 1 MV của Sơn Tùng, sau đó biến mất vì nghi án làm con giáp thứ 13

Nếu thông tin từ group kín trên là có thật, thì có vẻ như sau ồn ào trên, Hải Tú đã dần ổn định tinh thần và hiện tại đang không có gì đáng lo ngại. Đặc biệt, bài đăng còn cho biết cô đang được phía công ty M-TP Entertainment bảo vệ và nếu fan muốn động viên thì cứ trực tiếp nhắn tin vào trang Facebook của Hải Tú hoặc phía công ty, tất cả đều sẽ được đọc.

Bài viết còn tiết lộ Hải Tú nhờ người nhà nhắn gửi người hâm mộ của cô giữ sức khỏe trong thời điểm đại dịch. Tin nhắn với Hải Tú sẽ không được đăng lên vì tính bảo mật cũng như giữ sự an toàn cho nữ diễn viên.

tình trạng hiện tại của Hải Tú 2
Quảng cáo

Theo tiết lộ từ fan, Hải Tú đang được công ty bảo vệ

Tất nhiên, bài đăng trên không được xác thực và không có bất kì bằng chứng nào chứng minh thông tin được cung cấp là sự thật. Chúng ta chỉ có thể chờ những động thái sắp tới từ Hải Tú và công ty M-TP Entertainment.

"Chúng ta của hiện tại" đang trở thành MV duy nhất của Hải Tú sau khi đầu quân về công ty M-TP. 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hải Tú đã có động thái đầu tiên sau nửa năm mất tích vì 'drama trà xanh', hóa ra công ty Sơn Tùng không 'bạc bẽo' với gà nhà như vậy
vietnam.vn