Hai ngôi sao J.League của tuyển Thái Lan vắng mặt trận ra quân AFF Cup 2020

MINH PHONG| 30/11/2021 11:29

Tiền đạo Chanathip và hậu vệ Theerathon Bunmathan của tuyển Thái Lan nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận đấu ra quân tại AFF Cup 2020.

Hôm 29.11 vừa qua, tuyển Thái Lan đã chính thức hội quân để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Tổng cộng có 24/30 cầu thủ đã tập trung, 6 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Chanathip, Theerathon Bunmathan, Kawin, Thanawat, Philip Roller và Jonathan Khemdee sẽ hội quân cùng các đồng đội tại Singapore.

Đoàn quân của huấn luyện viên Mano Polking đều được kiểm tra sức khoẻ và xét nghiệm COVID-19 trước khi có buổi tập luyện đầu tiên. Do vòng 15 Thai League vừa mới kết thúc nên tuyển Thái Lan chỉ thực hiện giáo án tập nhẹ để thả lỏng cơ thể và lấy lại thể trạng tốt nhất.

Huấn luyện viên Mano Polking chia sẻ: "Chúng tôi đã phân tích và đưa ra nhiều quyết định về việc lựa chọn nhân sự. Tuyển Thái Lan sẽ tập luyện khoảng 3 ngày trước khi lên đường sang Singapore, chủ yếu là những bài tập phục hồi thể lực bởi các cầu thủ vừa trải qua các trận đấu tại giải vô địch quốc gia. Toàn đội vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng".

Chanathip và Theerathon khó ra sân cùng tuyển Thái Lan ở trận mở màn AFF Cup 2020.
Chanathip và Theerathon khó ra sân cùng tuyển Thái Lan ở trận mở màn AFF Cup 2020. Ảnh: FAT

Về tình hình lực lượng, tuyển Thái Lan nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Chanathip và hậu vệ Theerathon Bunmathan trong trận đấu ra quân tại AFF Cup 2020 vì vấn đề thể lực.

"Chanathip và Theerathon chưa sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên. Cả hai đều là những cầu thủ quan trọng của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, tôi tin rằng những cầu thủ khác trong đội hình sẽ đảm nhiệm được vai trò trên sân. Họ cũng rất khát khao thi đấu tại AFF Cup 2020. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được 3 điểm đầu tay", huấn luyện viên Polking cho biết.

Tuyển Thái Lan sẽ chạm trán với đối thủ "nhẹ cân" Timor-Leste vào ngày 5.12 trong khuôn khổ lượt trận mở màn tại AFF Cup 2020

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hai ngôi sao J.League của tuyển Thái Lan vắng mặt trận ra quân AFF Cup 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO