Hai cháu nhỏ ở Quảng Bình dương tính với SARS-CoV-2

Hùng Trần - Nguyễn Hoàng | 15/08/2021, 01:29

Ngày 15/8, thông tin từ CDC Quảng Bình được biết, đơn vị này vừa phát hiện hai cháu nhỏ đang thực hiện cách ly trên địa bàn dương tính với SARS-CoV-2 .

Theo đó, các trường hợp dương tính gồm một cháu nhỏ sinh năm 2020 đang cách ly tại khách sạn Phú Quý và trường hợp sinh năm 2014 đang cách ly tại khu cách ly Chu Văn An.

Hai cháu nhỏ ở Quảng Bình dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Hai cháu nhỏ dương tính với SARS-CoV-2 đã được chuyển tới Bệnh viện Dã chiến tỉnh Quảng Bình để điều trị.

Hai trường hợp này đã được chuyển về Bệnh viện Dã chiến tỉnh Quảng Bình để cách ly điều trị. Cùng với đó, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch; khẩn trương điều tra các trường hợp F1.

Tính đến nay, tỉnh Quảng Bình đã nghi nhận 81 ca mắc COVID-19. Trong đó đã có 14 trường hợp được điều trị khỏi bệnh xuất viện. Những trường hợp khỏi bệnh vẫn tiếp tục cách ly, theo dõi tại nhà theo đúng thời gian quy định.

Hùng Trần - Nguyễn Hoàng

Quảng cáo

Bài liên quan
Sáng 22/10: Còn 3.000 ca COVID-19 nặng đang điều trị; Việt Nam tạm thời công nhận 'hộ chiếu vaccine' của 72 quốc gia, vùng lãnh thổ
Đến nay cả nước đã chữa khỏi gần 800.000 bệnh nhân COVID-19, trong số các ca đang điều trị chỉ còn 3.041 ca nặng; Việt Nam tạm thời công nhận 'hộ chiếu vaccine' của 72 quốc gia, vùng lãnh thổ...
Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân trở lại TP.HCM
TP.HCM sẽ tổ chức tiêm cho người dân quay trở lại Thành phố, người dân nên chủ động đến địa phương để đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19.
Tiêm mũi 2 vaccine Covid-19: Bị sốc mũi 1 có nên tiêm tiếp?
Nếu bị sốc phản vệ khi tiêm mũi 1 thì có nên tiêm mũi 2 vaccine Covid-19? Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai cháu nhỏ ở Quảng Bình dương tính với SARS-CoV-2
vietnam.vn