Hai cháu bé chết bất thường dưới ao cá ở Đắk Nông: Phát hiện thi thể bà nội

HIỂN MI | 07/01/2022, 17:39

Lực lượng chức năng phát hiện bà Sáng chết trong tư thế treo cổ, bà Sáng là bà nội và cũng là nghi can trong vụ án hai cháu bé chết bất thường tại ao cá ở Đắk Nông.

Chiều 7/1, người dân địa phương vừa phát hiện bà Vừ Thị Sáng (57 tuổi, trú tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) chết trong tư thế treo cổ tại một vườn điều cách xa khu dân cư khoảng 10km.

Bà Sáng là bà nội của hai cháu bé chết bất thường tại ao cá ở địa phương trước đó và cũng là nghi can trong vụ án này.

Thời điểm phát hiện, thi thể của bà Sáng đang trong tình trạng phân hủy.

Hai cháu bé chết bất thường dưới ao cá ở Đắk Nông: Phát hiện thi thể bà nội - 1

Bà Vừ Thị Sáng. (Ảnh: Công an cung cấp)

Như VTC News đưa tin, bà Vừ Thị Sáng cùng chồng ở với 2 người con trai (2 nhà sát vách nhau) tại thôn Phú Lợi (xã Đắk Nang).

Sáng 10/12, vợ chồng người con trai lớn đi hái cà phê thuê nên gửi cháu T.T.P.D (3 tuổi) cho bà Sáng trông. Đến khoảng 13h cùng ngày, người con dâu thứ 2 cũng gửi cháu T.T.D. (4 tháng tuổi) cho bà Sáng để đi lấy củi.

Đến chiều, chồng bà Sáng và các con đi làm về nhưng không thấy 3 bà cháu nên đi tìm.

Đến trưa 11/12, một người phụ nữ ở thôn Phú Thịnh phát hiện thi thể của 2 cháu bé dưới ao cá nên trình báo chính quyền địa phương. 

Căn cứ vào kết quả xác minh, tài liệu đã thu thập, cơ quan chức năng xác định hai cháu bé chết tại khu vực hồ nước là không thể do các cháu tự gây ra, có sự tác động từ bên ngoài.

Quảng cáo

Ngày 14/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông phát thông báo truy tìm bà Vừ Thị Sáng để phục vụ công tác điều tra.

Đến ngày 24/12, Cơ quan Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội Giết người để tiếp tục điều tra theo quy định.

HIỂN MI
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai cháu bé chết bất thường dưới ao cá ở Đắk Nông: Phát hiện thi thể bà nội
vietnam.vn