Hà Nội: Huyện Mê Linh lắp màn hình LED 60m2 để người dân xem CK SEA Games 31

Minh Tuệ | 21/05/2022, 20:21

Màn hình LED có diện tích 60m2 đặt tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh để người hâm mộ xem tường thuật trực tiếp và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem và cổ vũ trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 31 của đông đảo người hâm mộ trên địa bàn huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh (Hà Nội) sẽ dựng màn hình LED cỡ lớn tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện 

Việc dựng màn hình LED có diện tích 60m2 tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh nhằm phục vụ nhân dân xem tường thuật trực tiếp và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 31 vào lúc 19h ngày 22/5 và tạo không gian xem tập trung cho người hâm mộ không có điều kiện đến sân xem trực tiếp là hết sức có ý nghĩa.

Hà Nội: Huyện Mê Linh lắp màn hình LED 60m2 để người dân xem CK SEA Games 31 - 1

Màn hình LED có diện tích 60m2 tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh

Bên cạnh lắp đặt màn hình LED; UBND huyện Mê Linh cũng chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chức năng chuẩn bị đầy đủ các phương án đảm bảo nguồn điện ổn định, đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, y tế…tại khu vực Quảng trường trung tâm huyện trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu.

Với sức chứa lên tới hàng nghìn người và màn hình LED cỡ lớn, chất lượng đường truyền cao, Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh được coi là địa điểm xem bóng đá lý tưởng của người dân Mê Linh. Qua đó, tạo khí thế sôi nổi, người dân có thể cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31.

Quảng cáo

Nhiều người dân cho biết, vì không mua được vé vào sân xem trực tiếp nên thay vì xem ở nhà, vào quán bia, quán cà phê...thì họ sẽ chọn phương án đến Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh để xem, cổ vũ, hòa mình vào không khí sôi động trên khắp cả nước để tiếp lửa cho U23 Việt Nam chiến thắng, bảo vệ thành công tấm huy chương vàng danh giá SEA Games 31 đươc tổ chức tại quê nhà.

Minh Tuệ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Huyện Mê Linh lắp màn hình LED 60m2 để người dân xem CK SEA Games 31
vietnam.vn