H'Hen Niê - Phạm Hương thi chung mùa: Ai sẽ là hoa hậu?

22/09/2021, 07:24

Phần lớn khán giả cho rằng H'Hen Niê sẽ thắng Phạm Hương nếu thi chung mùa, bởi rất nhiều lý do.

Phạm Hương, H'Hen Niê đều là những mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt, điểm chung là đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Năm 2015, Phạm Hương đăng quang không ngoài dự đoán dư luận. 2 năm sau, cô trao vương miện cho người kế nhiệm H'Hen Niê, sau này lập kỳ tích top 5 Miss Universe 2018.

HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-1
Phạm Hương và H'Hen Niê.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một chủ đề thú vị, liên quan tới cặp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam này.

"Chuyện gì sẽ xảy ra nếu 2 cô gái thi cùng năm, ai sẽ thắng?", câu hỏi mà một diễn đàn sắc đẹp trên TikTok đặt ra. Đã có hơn 300 bình luận bàn bạc về điều này.

HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-2HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-3
Nếu thi chung mùa, Phạm Hương hay H'Hen Niê sẽ thắng?

Với câu hỏi này, 80% bình luận nghiêng về H'Hen Niê. Nhiều ý kiến cho rằng: "Cứ nhìn thành tích quốc tế đi rồi biết"; "Hen được cả thế giới công nhận"...

Quảng cáo

Cũng có người đánh giá gương mặt Phạm Hương nhỉnh hơn đàn em, song về tổng hòa body, trình diễn, ứng xử, nhân cách..., thì chân dài họ Phạm không phải đối thủ.

HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-4HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-5HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-6HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-7HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-8HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-9HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-10HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-11HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-12
Phần lớn khán giả cho rằng H'Hen Niê sẽ thắng Phạm Hương nếu thi chung mùa.

HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-13HHen Niê - Phạm Hương cùng thi một mùa: Ai sẽ là hoa hậu?-14

Lee

Bài liên quan
Tưởng tiếng Anh tệ, Kim Duyên hóa ra bỏ xa H'Hen Niê, Khánh Vân?
Khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh của Kim Duyên khiến nhiều người bất ngờ, đánh giá có sự tiến bộ vượt bậc.
‘Tắc kè hoa' H'Hen Niê phá cách với gu thời trang biến hoá
Được mệnh danh là ‘viên ngọc quý' của núi rừng Tây Nguyên, nàng hậu H'Hen Niê mang đến nét đẹp lạ, cuốn hút cùng phong cách thời trang biến hoá, nổi bật.
Sao Việt quên xỉa răng: H'Hen Niê nữ tính, Hoàng Thùy kém duyên
Khác với Hoàng Thùy, nàng Hậu Ê-Đê không ngần ngại tự "giải quyết" ngay tại chỗ khi biết mình đang... mắc răng trước ống kính.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
H'Hen Niê - Phạm Hương thi chung mùa: Ai sẽ là hoa hậu?
vietnam.vn