Gucci chọn Los Angeles cho bộ sưu tập hào nhoáng sắp ra mắt

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt) | 26/10/2021, 16:16

Los Angeles (LA), còn được gọi là Thành phố của Thiên thần, cũng là thành phố của những ngôi sao, hào nhoáng và xa hoa.

Los Angeles (LA), còn được gọi là "Thành phố của Thiên thần", cũng là thành phố của những ngôi sao, hào nhoáng và xa hoa. Chứa đựng ngành công nghiệp điện ảnh khét tiếng của Hoa Kỳ trong khu phố nổi tiếng của Hollywood, thành phố này là thánh địa toàn cầu cho cả sự hào nhoáng và thái quá. Vì vậy, có lẽ không có bối cảnh nào tốt hơn cho một buổi trình diễn của Gucci hơn LA.

Gucci chọn Los Angeles cho bộ sưu tập hào nhoáng sắp ra mắt - 1

Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Alessandro Michele, ngôi nhà lâu đời của Ý, vừa kỷ niệm 100 năm thành lập, đã trở thành một thương hiệu quốc tế đồng nghĩa với sự hoành tráng và vượt trội. Xem xét điều này, chắc chắn LA sẽ cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho bộ sưu tập sắp tới của hãng, mang tên “Cuộc diễu hành tình yêu của Gucci”, sẽ được giới thiệu trên Đại lộ Hollywood mang tính biểu tượng vào ngày 2 tháng 11.

Gucci chọn Los Angeles cho bộ sưu tập hào nhoáng sắp ra mắt - 3

Với buổi trình diễn này, Gucci nhằm mục đích làm nổi bật sự giao thoa giữa sáng tạo và văn hóa ở LA, nơi đã trải qua một cuộc tái sinh đầy ấn tượng trong thế giới hậu đại dịch. Ngoài ra, để tôn vinh sự kiên trì của thành phố và là một phần của chương trình Changemakers của họ, được hỗ trợ bởi tổ chức từ thiện, Gucci Equilbalance, Gucci nhằm cung cấp hỗ trợ đáng kể cho cộng đồng LA và Hollywood thông qua quyên góp cho người vô gia cư và tinh thần của thành phố nỗ lực sức khỏe.

Gucci chọn Los Angeles cho bộ sưu tập hào nhoáng sắp ra mắt - 4

Không cần phải nói, bước đột phá sắp tới của Gucci vào thành phố LA sẽ là một cảnh tượng cho mọi thời đại. Trong khi tôn vinh thành phố và sức mạnh của cư dân thông qua các đóng góp từ thiện, ngôi nhà chắc chắn cũng sẽ bày tỏ sự tôn kính đối với nền văn hóa sống động và khác biệt của nó. Và, xét về tính chất sôi động của cả thành phố và thương hiệu, chương trình có thể là một bài tập khó có thể sánh được về sự xa hoa và sang trọng.

Quảng cáo

Gucci chọn Los Angeles cho bộ sưu tập hào nhoáng sắp ra mắt - 5

Gucci chọn Los Angeles cho bộ sưu tập hào nhoáng sắp ra mắt - 6

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gucci chọn Los Angeles cho bộ sưu tập hào nhoáng sắp ra mắt
vietnam.vn