Grab và Quỹ Hy Vọng mang 15.000 suất ăn đến với người khó khăn trong dịch Covid-19

Tuấn Anh| 22/04/2020 10:52

Việt BáoGrab và Quỹ Hy Vọng phối hợp triển khai chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó”, trao tặng 15.000 suất ăn miễn phí đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội.

Grab và Quỹ Hy Vọng - quỹ xã hội và từ thiện được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT - hôm nay bắt đầu triển khai chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó”, hỗ trợ 15.000 suất ăn miễn phí đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội, với mong muốn san sẻ phần nào gánh nặng cuộc sống và tiếp thêm động lực giúp họ vượt qua mùa dịch Covid-19. Chương trình là một trong nỗ lực của Grab nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng, mang đến những đóng góp thiết thực để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Toàn bộ 15.000 suất ăn được Grab tài trợ về ngân sách, và sẽ được chương trình trao đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM từ ngày 20/04/2020 và tiếp tục được triển khai tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cho biết: “Dịch Covid-19 đang khiến cuộc sống của nhiều người lao động lâm vào cảnh khó khăn. Với chương trình ‘Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó’ này, chúng tôi hy vọng có thể san sẻ bớt gánh nặng cơm áo, tiếp thêm động lực để họ vượt qua mùa dịch. Chúng tôi tin rằng thông qua hợp tác với Quỹ Hy Vọng, các suất ăn sẽ đến được đúng những người cần được giúp đỡ trong giai đoạn này. Grab đang nỗ lực hỗ trợ cộng đồng hết mức có thể, và sẽ còn nhiều hoạt động khác được chúng tôi thực hiện trong thời gian tới để thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng mà chúng tôi luôn cam kết tại Việt Nam.”Ngoài 15.000 suất ăn do Grab tài trợ, bắt đầu từ hôm nay, người dùng Grab cũng có thể chung tay cùng Grab và Quỹ Hy Vọng mang đến thêm nhiều suất ăn cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa bằng hình thức đổi điểm thưởng GrabRewards của mình. Với mỗi mức đổi điểm thưởng GrabRewards (từ 30 điểm đến 3.000 điểm) được thực hiện trên ứng dụng Grab, người dùng sẽ chung tay đóng góp số tiền tương ứng (1.000đ đến 100.000đ) vào chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó”.

Từ khi dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, Grab đã liên tục triển khai nhiều sáng kiến, giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người dân trong mùa dịch, điển hình như phương thức Giao hàng gián tiếp cho dịch vụ GrabFood, ra mắt GrabMart tại Hà Nội và TP.HCM, đẩy mạnh triển khai dịch vụ mua hộ hàng hóa GrabAssistant...

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Grab và Quỹ Hy Vọng mang 15.000 suất ăn đến với người khó khăn trong dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO