Google Play đã có thẻ ứng dụng dành cho riêng cho trẻ em

HAI LAM| 23/06/2021 08:00

Việt BáoVới thẻ trẻ em trên kho ứng dụng trực tuyến Google Play, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng chọn lựa những ứng dụng phù hợp cho con em mình, bớt gánh lo ứng dụng độc hại hoặc có nội dung người lớn.

Google Play đã có thẻ ứng dụng dành cho riêng cho trẻ em-1Giao diện Thẻ trẻ em trên kho ứng dụng Google Play. - Ảnh chụp màn hình.

Google vừa công bố chuyên mục ứng dụng mới dành cho trẻ em trên kho ứng dụng trực tuyến Google Play. Các ứng dụng này nằm trong mục “Thẻ trẻ em”. Trong đó có nhiều ứng dụng đã được các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục thẩm định và xác nhận nội dung hữu ích cho trẻ.

Các ứng dụng đã được đánh giá bởi các giáo viên và đáp ứng được các khung tiêu chuẩn chất lượng của Google sẽ nhận được huy hiệu “Giáo viên phê duyệt”.

Các ứng dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như độ phù hợp với lứa tuổi, chất lượng trải nghiệm, độ phong phú và tính giải trí. Google cũng đính kèm thông tin vì sao ứng dụng được đánh giá cao trong trang thông tin ứng dụng để giúp bậc phụ huynh xác định xem liệu ứng dụng này có phù hợp với con của họ hay không.

Mỗi khi cha mẹ tìm kiếm trên Play Store, họ có thể tìm kiếm huy hiệu “Giáo viên phê duyệt” để nhanh chóng tìm thấy các ứng dụng đã được xem xét và đánh giá tốt bởi các giáo viên. Nếu bạn muốn truy cập các nội dung đã được “Giáo viên phê duyệt” chỉ cần nhấn vào thẻ trẻ em.

Thẻ trẻ em với các ứng dụng được “Giáo viên phê duyệt” này sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ trên Google Play trong vài ngày tới. Sau đó, Google sẽ mở rộng ra quốc tế trong vài tháng sắp tới.

Nổi bật Việt Báo
 • Thủ tướng: Đường Vành đai 4 tạo ra không gian phát triển mới cho Hà Nội
  Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, với tuyến đường Vành đai 4, ngoài việc giải tỏa lưu lượng ô tô đi qua trung tâm, còn tạo ra không gian phát triển mới cho TP Hà Nội.
 • Samsung có gì trong năm 2023
  Galaxy S23 series, thế hệ điện thoại gập kiểu mới và đồng hồ Galaxy Watch 6 sẽ là tâm điểm công nghệ của Samsung trong năm 2023.
 • Họa sĩ thi tài trên thân trâu đầu năm mới Quý Mão 2023
  Sau khi nhận trâu, các họa sĩ bắt đầu thể hiện ý tưởng sáng tạo nghệ thuật trên mình trâu. Những chú trâu được tô điểm đầy màu sắc rực rỡ chuẩn bị chào đón lễ hội Tịch điền Đọi Sơn.
 • 5 cách giúp bạn có thể mua xe ô tô với giá tốt nhất
  Thương lượng, trực tiếp trả giá khi đi mua ô tô vẫn là phương pháp tốt nhất để kiếm được một chiếc xe hợp ý và giá hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những bí quyết vàng trong đàm phán mua xe.
 • Kỷ niệm với tình khúc Koibito-yo
  Cái duyên của tôi với tình khúc Koibito-yo được một ký giả Nhật Bản giới thiệu trên nhật báo Nihon Keizai Shinbun (Nikkei) gần 30 năm trước. Hồi đó tôi không thể tưởng tượng được là sau đó ít lâu tình khúc này được chuyển sang lời Việt với tựa đề Người yêu dấu ơi và được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam qua giọng hát Ngọc Tân, Mỹ Tâm…
Đừng bỏ lỡ
Google Play đã có thẻ ứng dụng dành cho riêng cho trẻ em
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO