Golf Long Thành ủng hộ 1.000 tấn gạo cho tỉnh Đồng Nai

Thảo Phạm (t/h) | 23/09/2021, 03:34

Nhằm tiếp sức nguồn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh ở địa phương, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành mới đây đã quyết định ủng hộ tỉnh Đồng Nai thêm 1.000 tấn gạo.

Theo báo Đồng Nai, toàn bộ số gạo nói trên từ Golf Long Thành sẽ được UB MTTQ Việt Nam tỉnh phân phối đến cho TP Biên Hoà 300 tấn, huyện Long Thành 150 tấn, hai huyện Vĩnh Cửu và Cẩm Mỹ mỗi huyện 100 tấn, các huyện còn lại và TP Long Khánh mỗi đơn vị 50 tấn.

Đây là một trong số nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19, đi kèm với hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng của vợ chồng doanh nhân, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Trần Cẩm Nhung và công ty thời gian qua.

Gia đình doanh nhân Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung

Gia đình doanh nhân Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Golf Long Thành đã ủng hộ 500 tỷ đồng - nhiều nhất trong số các cá nhân và doanh nghiệp công bố trao tại lễ ra mắt Quỹ tối 5/6. Đại diện công ty cũng đã trao tặng ngành y tế tỉnh Đồng Nai máy xét nghiệm SARS-CoV-2 Real-time PCR trị giá hơn 5 tỷ đồng (cho Bệnh viện đa khoa Thống Nhất), bốn máy thở Oxy dòng cao (HFNC) tới Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và hàng trăm thùng sữa tươi cho trẻ em trong khu cách ly, khu nhà trọ ở các huyện như Trảng Bom, Nhơn Trạch và bệnh nhi tại Bệnh viện nhi tỉnh.

Quảng cáo
Bà Trần Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Golf Long Thành trao tặng hệ thống máy xét nghiệm cho Bệnh viện ĐK Thống Nhất hôm 6/7 (Ảnh: CDC ĐN)

Bà Trần Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Golf Long Thành trao tặng hệ thống máy xét nghiệm cho Bệnh viện ĐK Thống Nhất hôm 6/7 (Ảnh: CDC ĐN)

Hồi tháng 3/2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho chương trình phòng chống dịch Covid-19 và phòng chống xâm nhập mặt ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua đó, số tiền vợ chồng Chủ tịch Golf Long Thành tham gia ủng hộ cho các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội trong và ngoài nước đã lên tới 1.250 tỷ đồng.

Bài liên quan
Ai ngờ loại rau mọc dại này lại là nguồn dinh dưỡng hiếm có
Loại cây này mọc dại khắp nơi, nhưng ít người biết rằng lá của nó là có thể chế biến thành món ăn đại bổ.
Xu hướng duy trì làm việc tại nhà sau giãn cách
Sau những chật vật ban đầu, nhiều nhân viên văn phòng đã bắt đầu quen dần với làm việc tại nhà và mong muốn duy trì tình trạng này trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Xe ô tô bị hụt ga bao gồm những nguyên nhân nào?
Phương tiện ngày càng phát triển, ô tô ngày càng nhiều vì vậy tình trang xe ô tô bị hụt ga cũng thường hay xảy ra. Trong lúc di chuyển tình trạng này diễn ra khá phổ biến do có nhiều nguyên nhân.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Golf Long Thành ủng hộ 1.000 tấn gạo cho tỉnh Đồng Nai