Thứ bảy, 19/06/2021 04:54 | Điểm tin:

Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf

Thứ hai, 23/11/2020 08:03
Từ “tậu” siêu dinh thự, thuê đầu bếp riêng, mua du thuyền hạng sang... các tên tuổi lớn của làng golf thế giới dường như rất biết cách vung tiền mà chẳng hề chùn tay.

Tiger Woods

Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 1
Tại Florida, nước Mỹ, Tiger Woods sở hữu một siêu dinh thự trị giá 41 triệu bảng Anh. Ngoài ra, huyền thoại làng golf cũng có một chiếc du thuyền hạng “khủng” mang tên Privacy, được định giá lên tới 15 triệu bảng Anh.
Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 2
Tiger Woods đã mua du thuyền Privacy từ năm 2002 và nơi đây có tới năm phòng tiêu chuẩn, đủ cho mười vị khách ghé thăm cùng với bốn buồng cabin sang trọng khác.

Rory McIlroy

Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 3
Vào năm 2017, Rory McIlroy đã vung tay chi tới 8,5 triệu bảng Anh để mua một dinh thự tại Florida, nước Mỹ. Nơi đây rộng tới 12.800 feet vuông với bảy phòng ngủ và mười phòng tắm.
Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 4
“Tổ ấm” của Rory McIlroy còn có cả một phòng thu âm chuyện nghiệp, một phòng chơi game, bể bơi khổng lồ và một rạp chiếu phim tại gia.

Dustin Johnson

Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 5
Khi bạn là tay golf được xếp hạng số 1 thế giới, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để chi trả những món đồ hàng hiệu đắt tiền giống như Dustin Johnson. Tay golf 36 tuổi có khoảng 30 bộ vest trị giá từ 3.000 – 5.000 đô la Mỹ.
Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 6
Prada hay Dolce & Gabbana là những thượng hiệu ưa thích của Dustin Johnson.

Tyrrell Hatton

Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 7
Sở hữu gia tài lên tới 5 triệu bảng Anh, Tyrrell Hatton hoàn toàn có đủ khả năng để “tậu” về những chiếc siêu xe đắt tiền, nổi bật trong số đó là chiếc Lamborghini Huracan trị giá tới 164.000 bảng Anh.

Phil Mickelson

Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 8
Tay golf người Mỹ Phil Mickelson thì lại mạnh dạn đầu tư hẳn một chiếc chuyên cơ riêng là Gulfstream V trị giá tới 45 triệu bảng Anh. Chuyên cơ này có sức chứa lên tới 19 người và có thể bay được chặng đường dài tới 12.000 km.

Brooks Koepka

Thú vui tiêu tiền xa hoa, sang chảnh của các ngôi sao làng golf - 9
Bí quyết làm nên thành công của Brooks Koepka hoá ra lại là... đầu bếp riêng của tay golf 30 tuổi.

Dĩ nhiên, Brooks Koepka đã phải bỏ ra mức thù lao không nhỏ mới có thể thuê được đầu bếp danh tiếng Michael Parker. Và Michael Parker thường thiết kế cho Brooks Koepka ăn những món ăn bổ dưỡng, lành mạnh như ức gà hữu cơ, hạt diêm mạch, bí ngòi cùng các loại rau xanh.