Giật mình video miếng thịt 'sống dậy', quằn quại trên thớt

06/08/2020, 11:09

Đoạn video kỳ lạ được chia sẻ trực tuyến cho thấy một miếng thịt sống liên tục co giật, uốn éo trên thớt.

Giật mình video miếng thịt “sống dậy”, quằn quại trên thớt - 1

Miếng thịt còn tươi và dường như "sống dậy"

Đoạn video được quay tại thành phố Temerloh, thuộc bang Pahang, Malaysia, bởi một nghệ sĩ tên là Tero. Tero cho biết mình đang chuẩn bị thịt cho bữa tối khi sự việc bất ngờ xảy ra.

Sau đó, nghệ sĩ đã chia sẻ clip lên mạng xã hội Twitter, và nó lập tức thu hút hơn 950.000 lần lượt xem. "Tại sao miếng thịt lại chuyển động? Mẹ tôi không chịu nấu nữa vì quá sợ hãi", Tero nói.

Giật mình video miếng thịt “sống dậy”, quằn quại trên thớt - 2

Miếng thịt di chuyển trên thớt

"Chúng tôi hơi sốc và sợ, nhưng sau đó mọi người coi như điều đó chưa từng xảy ra. Chúng tôi hơi bối rối vì không biết về hiện tượng này. Miếng thịt đã ngừng di chuyển khi mẹ tôi quyết định bỏ nó vào tủ lạnh.

Quảng cáo

Tôi rất ngạc nhiên với những bình luận của cư dân mạng, bởi vì có rất nhiều người biết tại sao xảy ra hiện tượng đó, nhưng một số người cũng không biết gì giống như tôi", Tero nói về vụ việc.

Năm ngoái, một video khác cũng nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông xã hội khi quay cảnh một miếng thịt sống tự di chuyển. Trong clip, miếng thịt còn nguyên da, có lẽ là thịt gà hoặc ếch, xếp chồng trên một cái đĩa với những miếng thịt tương tự khác.

Tuy nhiên, sau đó nó dường như đã hồi sinh trở lại và di chuyển về phía rìa của chiếc đĩa. Cuối cùng, miếng thịt trở về trạng thái bình thường và đổ ập xuống đĩa. Vào thời điểm đó, nhiều cư dân mạng đã sốc và họ cố gắng tìm hiểu xem chính xác chuyện gì đang xảy ra.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giật mình video miếng thịt 'sống dậy', quằn quại trên thớt