Giáo viên thanh nhạc lên bàn đẻ, “tiếng hát át nỗi đau” ngay trong lúc bác sĩ đang mổ bắt con!

19/10/2021, 09:30

Cư dân mạng dự đoán có lẽ tiếng hát đã giúp mẹ bầu cảm thấy đỡ run hơn.

Khoảnh khắc nằm trên bàn mổ có lẽ là thời điểm đáng sợ nhất đối với những ai đã làm mẹ. Trong căn phòng giá lạnh, sản phụ được tiêm thuốc gây tê và nằm chờ đợi các bác sĩ tiến hành thủ tục mổ đẻ. Nhiều chị em thừa nhận giây phút đó họ đã hình dung rất nhiều điều trong đầu, từ sợ hãi, lo lắng cho đến hồi hộp, mong chờ. 

Lúc này, điều mà các mẹ bầu cần làm là giữ bình tĩnh, nắm lấy tay chồng để đỡ run sợ. Thế nhưng người mẹ trong clip dưới đây lại khác, chị không những không hề lo lắng mà còn hát rất hay, rất tình luôn. Bác sĩ vẫn tiến hành mổ còn mẹ bầu vẫn ngân nga bài hát "Mùa xuân đầu tiên" da diết và ngọt ngào.

Không thể phủ nhận chất giọng truyền cảm, nhấn nhá chẳng sai lệch nốt nhạc nào dù bản thân đang trong quá trình vượt cạn của người mẹ này. Không rõ bài hát kéo dài bao lâu và chị đã hát mấy bài nhưng chắc chắn các y bác sĩ cũng bất ngờ với ca mổ đặc biệt này. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra choáng váng, thậm chí là thảng thốt với mẹ bầu trên. Được biết, chị là giảng viên thanh nhạc nên mới sở hữu giọng hát nội lực như vậy. 

- Đi đẻ sao cho yêu đời là đây, nhìn mà cảm thấy run giùm. Cứ nghĩ lại cảm giác trên bàn mổ là mình lại sởn da gà, có lẽ chị ấy hát cho đỡ run đấy. Đang mổ nên không đau thôi, chứ hết thuốc tê là ngất ngây luôn. 

- Không biết nghe vậy các bác sĩ có tập trung vào chuyện mổ được không, chứ mình nhìn cũng hồi hộp thay. Thời khắc đấy sợ còn không kịp chứ đừng nói là hát gì nữa. Phục mẹ bỉm quá đi mất.

- Ôi nhìn chị vui quá, đi đẻ vui thế thì em cũng muốn đẻ vài đứa. Không hiểu sao chị hát được thế chứ em thấy mọi người ai cũng khóc nức nở hết thôi.

Quảng cáo

Clip đáng ngưỡng mộ: Giáo viên thanh nhạc lên bàn đẻ, tiếng hát át nỗi đau” ngay trong lúc bác sĩ đang mổ bắt con!-1
Sản phụ vừa nhắm mắt vừa ngân nga ca khúc Mùa xuân đầu tiên.

Có lẽ đây sẽ là ca mổ đặc biệt nhất đối với các bác sĩ, y tá tại bệnh viện. Ai cũng mong sản phụ trong đoạn clip sẽ mẹ tròn con vuông và chắc chắn em bé cũng sẽ là "Mùa xuân đầu tiên" như tên bài hát mà chị đã thể hiện vậy. 

Theo Nhịp Sống Việt

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giáo viên thanh nhạc lên bàn đẻ, “tiếng hát át nỗi đau” ngay trong lúc bác sĩ đang mổ bắt con!
vietnam.vn