Giáo viên công lập TP.HCM được 1,5 triệu đồng tiền quà Tết Tân Sửu 2021

21/01/2021 16:07

Ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM vừa ký văn bản 189/SGDĐT-KHTC chi quà Tết 2021 cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở GD&ĐT.

Theo đó, căn cứ vào kế hoạch của UBND TP.HCM, công văn hướng dẫn về nguồn kinh phí thực hiện của Sở Tài chính thành phố, Sở GD&ĐT TP.HCM hướng dẫn các đơn vị triển khai thực hiện việc chi quà Tết Tân Sửu 2021 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị.

Mức chi là 1,5 triệu đồng/người, áp dụng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở có mặt tại thời điểm tháng 1/2021, nằm trong chỉ tiêu biên chế được giao của năm 2021.

Giáo viên công lập TP.HCM được 1,5 triệu đồng tiền quà Tết Tân Sửu 2021  - 1

(Ảnh minh họa)

Đối với các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập do ngân sách Nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động, ngân sách thành phố sẽ bổ sung dự toán kinh phí để chi quà tết cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị.

Để kịp thời chi, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị các đơn vị chi từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2021, hoặc tạm ứng từ nguồn thu khác của đơn vị. Đồng thời, đơn vị có văn bản đề nghị bổ sung dự toán năm 2021 (phần kinh phí không thực hiện tự chủ, kinh phí không thường xuyên) và kèm bảng lương tháng 1/2021 của đơn vị gửi về Sở trước ngày 31/1/2021.

Đối với các đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị tự cân đối từ nguồn kinh phí giao tự chủ, nguồn thu của đơn vị để chi quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giáo viên công lập TP.HCM được 1,5 triệu đồng tiền quà Tết Tân Sửu 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO