Thứ Sáu, 05/03/2021, 04:38 (GMT+7) | Điểm tin:

Sắp mở đường bay Hà Nội - Rạch Giá

Thứ Sáu, 22/01/2021, 15:32 (GMT+7)
Bamboo Airways cho biết, từ ngày 7/2, hãng sẽ đưa vào khai thác đường bay khứ hồi Hà Nội – Rạch Giá (Kiên Giang) với tần suất một chuyến/ngày.

Theo thông tin từ Bamboo Airways, hãng hàng không này sẽ thực hiện khai thác thương mại đường bay khứ hồi Hà Nội - Rạch Giá bắt đầu từ ngày 7/2. Trước đây, hành khách từ các tỉnh miền Bắc muốn tiếp cận Rạch Giá thông qua đường hàng không chỉ có một lựa chọn nối chuyến tới Sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM, sau đó bay tiếp tới Rạch Giá. Hành trình nối chuyến kéo dài khoảng 8 tiếng, khá mất thời gian và công sức di chuyển cho hành khách, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và những người gặp khó khăn về thể chất.

Sắp mở đường bay Hà Nội - Rạch Giá  - 1

 Bamboo Airways sẽ thực hiện khai thác thương mại đường bay khứ hồi Hà Nội - Rạch Giá (Kiên Giang) bắt đầu từ ngày 7/2.

Thêm vào đó, do đặc thù các chuyến bay TP.HCM – Rạch Giá của các hãng hiện tại thường xuất phát rất sớm vào buổi sáng, nhiều hành khách sẽ buộc phải bay từ Hà Nội vào TP. HCM từ tối hôm trước và ngủ lại qua đêm để chờ nối chuyến.

Sau khi đưa vào khai thác, đường bay thẳng Hà Nội – Rạch Giá của Bamboo Airways sẽ rút ngắn thời gian bay xuống còn hơn 2 tiếng, nhanh gấp gần 4 lần so với phương thức dịch chuyển cũ, tạo thuận tiện hơn rất nhiều cho hành trình của du khách.

Đường bay được khai thác bằng dòng máy bay Embraer 195 - dòng tàu bay phản lực hiện đại cho phép Hãng thiết kế dịch vụ khoang Thương gia cho các đường bay đến/đi Rạch Giá.

Bên cạnh đường bay TP.HCM – Rạch Giá được Bamboo Airways đưa vào khai thác ngay từ đầu tháng 2/2021. Tần suất bay thường nhật với mức giá mở bán chỉ từ 299.000 đồng. Trong thời gian khai trương đường bay, hãng dành tặng hành khách khởi hành từ 1/2 đến 8/2/2021 ưu đãi tặng thêm 10kg hành lý ký gửi.