Thứ Tư, 14/04/2021, 11:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế tăng ga hất CSGT lên nắp capo

Thứ Tư, 27/05/2020, 11:48 (GMT+7)
Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không những không chấp hành mà còn tăng ga, hất một Cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi bỏ chạy.

Ngày 27/5, thông tin từ Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ tài xế cùng chiếc xe để làm rõ vụ việc tài xế không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra, hất một cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi bỏ chạy.

 

bi yeu cau dung xe kiem tra, tai xe tang ga hat mot csgt len nap capo hinh 1
Ảnh hiện trường (H.T).

 

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 26/5, khi tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông (Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 8 đoạn qua thị trấn Phố Châu, thì phát hiện ôtô biển số 38A - 158.91 (chưa rõ người cầm lái) có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 

Tuy nhiên, tài xế không những không chấp hành mà còn cố thủ trong xe. Mặc dù được tổ tuần tra thuyết phục nhưng tài xế vẫn ngoan cố, sau đó khoảng 10 phút thì bất ngờ tăng ga, hất một cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi lái xe bỏ chạy trên đường Hồ Chí Minh, hướng từ huyện Hương Sơn đi Nghệ An.

bi yeu cau dung xe kiem tra, tai xe tang ga hat mot csgt len nap capo hinh 2
 

Chạy được khoảng 3km, khi xe đến địa bàn xã Sơn Tiến (Hương Sơn) thì bị lực lượng chức năng và người dân đuổi kịp, dừng xe lại. Rất may, chiến sỹ CSGT chỉ bị thương nhẹ.

Hàng loạt dự án BOT tạm dừng thu phí

Có 9 dự án đang tạm dừng thu phí là những dự án sắp kết thúc hợp đồng. Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam tiếp nhận các dự án đúng theo quy định pháp luật.