Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn 2020

Việt Báo
Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Bách khoa TP.HCM (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm chuẩn 2020.

Cụ thể, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất tại Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM là Kinh tế quốc tế (Kinh tế đối ngoại) với 27,45. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Luật (Luật Tài chính - Ngân hàng, chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp) với 22,2 điểm.

Các ngành như Kinh tế quốc tế (Chất lượng cao), Marketing, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh quốc tế (Chất lượng cao) và Thương mại điện tử có điểm chuẩn trên 27.

Điểm chuẩn cụ thể các ngành tại Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM như sau:

Còn tại ĐH Bách khoa TP.HCM điểm chuẩn cao nhất là ngành Khoa học Máy tính với 28 điểm. Tiếp đó là các ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Hóa học với mức điểm chuẩn từ 26-27 điểm.

Năm 2020, Trường ĐH Bách khoa TP HCM (ĐH Quốc gia TP HCM) vẫn giữ nguyên 5 phương thức xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường.

Điểm xét tuyển: là tổng điểm 3 bài thi/môn thi của tổ hợp môn xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có). Điểm xét tuyển phải thỏa mức điểm tối thiểu theo quy định của Bộ GD-ĐT, ĐHQG TPHCM và trường ĐH Bách Khoa

Trường hợp các nhóm ngành/ngành có môn tiếng Anh trong tổ hợp môn xét tuyển: Chỉ sử dụng kết quả bài thi tiếng Anh và bảng quy đổi điểm từ Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS và TOEFL ibt của nhà trường, không sử dụng kết quả miễn thi bài thi tiếng Anh.

 Sau đây là Trường ĐH Bách khoa TP HCM (ĐH Quốc gia TP HCM) 2020:

VIDEO MỚI NHẤT
Mải xem điện thoại, nam thanh niên lao đầu húc vỡ cửa kính siêu thị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều