Thứ Sáu, 16/04/2021, 14:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Thông tin mới nhất vụ bé 2 tuổi bị bố bạn hành hung tại trường

Thứ Năm, 01/10/2020, 16:56 (GMT+7)
Việt Báo Các cơ quan chức năng ở tỉnh Lào Cai đang tiến hành làm rõ vụ việc bé gái 2 tuổi bị phụ huynh tát vì nghi con bị bạn cắn vào chiều 30.9.

Liên quan đến vụ việc bé 2 tuổi bị hành hung tại trường mầm non ở Lào Cai, bà Nguyễn Thị Thơm - Trưởng phòng Giáo dục mầm non - Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho biết sẽ xem xét trách nhiệm của các giáo viên tại trường.

"Hành động của anh H là sai, nhưng các giáo viên trong lớp lúc đó không có phản ứng nào là cũng không được. Chúng tôi sẽ có phương án để xem xét về kỹ năng của giáo viên sau khi các cơ quan chức năng của Thành phố có kết luận vụ việc", bà Thơm nói.

Theo bà Thơm, trước mắt, mọi người đang tập trung hỗ trợ, chăm sóc bé B.A. ở trong bệnh viện để giúp bé gái ổn định về sức khỏe và đặc biệt là tinh thần.

Phụ huynh áo vàng hành hung học sinh (ảnh cắt từ clip)

Còn Anh N.H.G - bố cháu B.A. (nạn nhân bị hành hung) cho biết, hiện con gái anh sức khoẻ đã ổn định nhưng bị ảnh hưởng tâm lý.

Anh khẳng định gia đình mong muốn cơ quan pháp luật làm sáng tỏ sự việc để tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự có thể xảy ra.

Theo lời anh G., trong sáng nay, gia đình anh Hùng - người hành hung con anh đã gọi điện nhưng anh không nghe.

Sau đó, anh Hùng có nhắn tin cho anh Giang để xin lỗi nhưng anh G. không chấp nhận.

"Không thể vì bảo vệ con mình mà đánh con người khác được, đặc biệt cháu bé mới có 2 tuổi nói còn chưa rõ, chưa nhận thức được mọi việc...", anh G. bức xúc nói.