Thứ năm, 17/06/2021 13:36 | Điểm tin:

Thái Bình: Đình chỉ bảo vệ đánh nam thanh niên giữa sân trường

Thứ năm, 17/09/2020 17:08
Việt BáoLãnh đạo trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình) cho hay, việc tạm đình chỉ công việc với bảo vệ này để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ đánh nam thanh niên giữa sân trường.
Liên quan đến vụ việc bảo vệ đánh nam thanh niên dã man trước sự chứng kiến của nhiều học sinh, ông Trần Đức Thành - Hiệu phó trường THPT Bắc Kiến Xương (huyện Kiến Xương, Thái Bình) cho biết, trường quyết định tạm đình chỉ công việc với bảo vệ đánh nam thanh niên giữa sân trường để phục vụ điều tra.

Cụ thể, Ban giám hiệu, hội đồng liên quan đã họp và có những đánh giá, phân tích vụ việc. Ban giám hiệu cũng nhắc nhở, quán triệt các giáo viên, học sinh trong việc quay, đăng tải clip liên quan đến trường lên mạng xã hội và sử dụng ngôn từ chuẩn mực.

Hình ảnh bảo vệ đánh người

Trước đó, Vietbao đã đưa tin trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là quay ở trường THPT Bắc Kiến Xương (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) ghi lại cảnh một người mặc đồ trắng, đội mũ trắng đã quật ngã, đánh, đạp liên tiếp vào người, mặt nam thanh niên ngay giữa sân trường.

Cũng trong đoạn clip cho thấy, rất nhiều học sinh đã đứng ở các lớp học theo dõi sự việc và bàn tán xôn xao. Ngay sau khi clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người cho rằng bảo vệ đánh học sinh ngay giữa sân trường là điều không thể chấp nhận được.

Được biết, đoạn clip trên được quay vào sáng 16/9 tại trường.

"Người mặc đồ trắng, đội mũ trắng là một trong những bảo vệ của trường còn nam thanh niên bị đánh giữa sân trường không phải học sinh mà từ ngoài vào.

Cụ thể, vào sáng 16/9, nam thanh niên trong đoạn clip đã nhảy tường vào trong trường sau đó nhảy ra ngoài. Khi nam thanh niên này nhảy tường ra đã bị người bảo vệ đi kiểm tra bắt gặp.

Khi bảo vệ hỏi, nam thanh niên này nói là học sinh của lớp 12A1 nhưng không mặc đồng phục nên bảo vệ không tin và yêu cầu vào trong trường để xác minh.

Bảo vệ đưa nam thanh niên này vào lớp 12A1 xác minh nhưng cán bộ lớp, học sinh khẳng định, đây không phải học sinh của lớp, của trường.

Sau đó, thanh niên có thái độ không đúng mực, chống đối nên bảo vệ do nóng tính đã đánh người này. Trong lúc xảy ra sự việc, có học sinh đã quay lại đoạn clip đó rồi chia sẻ vào nhóm lớp và đưa lên mạng.