Sức khỏe của nữ sinh lớp 8 bị đánh ở Thanh Hóa giờ ra sao?

Việt Báo
Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa hiện đang được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Theo bác sĩ, nữ sinh có hiện tượng đau đầu, chóng mặt là do chấn động về não.

Liên quan đến sự việc nữ sinh bị đánh tại Thanh Hóa, bác sĩ Lê Văn Trường - Phó trưởng khoa Ngoại chấn thương (Bệnh viện Nhi Thanh Hóa) cho biết: “Tối ngày 18/11, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau đầu, chóng mặt, không nôn, đau nhẹ các vùng bị xây xước.

Hiện tại khám chưa phát hiện tổn thương thực thể nào nặng, chụp cắt lớp chưa có tổn thương nào trong não, chỉ có tổn thương ở ngoài. Bệnh nhân có hiện tượng đau đầu, chóng mặt là do chấn động về não”.

Về sự việc này, ông Tạ Hồng Lựu – Phó Giám đốc Sở GS&ĐT Thanh Hóa cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin về sự việc học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi bị đánh dã man. Ngay trong tối 18/11 tôi cũng đã yêu cầu phòng GD&ĐT TP. Thanh Hóa vào cuộc điều tra để có phương án kỷ luật những học sinh đánh bạn. Đồng thời, thăm hỏi động viên nữ sinh”.

Được biết, vào cuối buổi học thứ Tư ngày 18/11, em Đ.L.V., học sinh lớp 8, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Thanh Hóa bị nhóm bạn đánh hội đồng một cách dã man. Sự việc được một số người đứng xung quanh quay clip và đưa lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Nữ sinh V bị nhóm bạn liên tục giật tóc, đánh đập trong khi nhiều người đứng ngoài reo hò cổ vũ. (Ảnh cắt từ clip)

Đến tối cùng ngày, sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã đưa V. vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thăm khám và theo dõi sức khỏe.

Bước đầu, theo trình bày của V., em có chơi với nữ sinh tên H., lớp 8A4 cùng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Trong khi đi ăn sáng, V. và H. có tâm sự với nhau chuyện học sinh. Sau đó, H. có kể lại chuyện của mình với V. cho M., học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Trước đó, V. cũng từng có thời gian chơi với M.

Cũng theo em V. trình bày, tối ngày 17/11, M. có nhắn tin cho V. hẹn ngày mai (18/11) ra nói chuyện. Sau khi hết giờ học buổi sáng thứ Tư, ngày 18/11, M. hẹn và chở V. ra khu vực cách trường khoảng 2km để “nói chuyện”. Ban đầu, V. cũng chỉ nghĩ M. và một số người khác hẹn ra nói chuyện bình thường, nhưng không ngờ bị đánh hội đồng.

Theo V. nhớ lại, có 5 người tham gia đánh hội đồng, trong đó có một học sinh khối lớp 9; 2 học sinh khối lớp 8 của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; còn một học sinh Trường THCS Hàm Rồng và 1 học sinh Trường THCS Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa. Riêng những người xung quanh hò reo V. không biết.

Trước đó, ngày 18.11, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài 2 phút 30 giây, ghi cảnh một nữ sinh bị vây đánh hội đồng.

Nội dung đoạn clip cho thấy, một nữ sinh đã lần lượt bị nhiều bạn khác túm tóc, dùng chân đá vào vùng đầu và mặt. Khi bị đánh, nạn nhân chỉ biết dùng tay che mặt, không thể chống đỡ cũng không có ai đến can ngăn, cứu giúp.

Đáng chú ý, khi nạn nhân bị đánh, xung quanh còn có hơn 10 người khác, đều cùng trang lứa với nạn nhân và có cả nam – nữ, nhưng không ai vào can ngăn. Thậm chí, nhiều người còn hò hét, cổ vũ hành vi đánh người.

Nhiều nữ sinh đứng xem liên tục hò hét, hô “đánh đi đừng nói nhiều nữa”, “đánh đi”. Trong khi đó, nhóm nam sinh thì cười nói hả hê, và dùng điện thoại quay lại cảnh nữ sinh bị đánh.

Được biết, nữ sinh bị đánh là em Đ.L.V, học sinh lớp 8A5 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P.Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa).

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Kinh hoàng khoảng khắc CSGT bị xe máy kéo lê trên đường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều