Máy bay trực thăng chở đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ra Côn Đảo

07/08/2020, 17:48

Theo Sở Giáo dục-Đào tạo Bà Rịa-Vũng Tàu, sáng 7/8, xe của Sở chở đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đến sân bay Vũng Tàu để giao cho trưởng điểm thi, sau đó chuyển lên máy bay trực thăng đưa ra Côn Đảo.

May bay truc thang cho de thi tot nghiep THPT nam 2020 ra Con Dao hinh anh 1
Thí sinh dự thi Trung học phổ thông quốc gia 2019. Ảnh minh họa. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ông Lê Văn Tuyền, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết sáng 7/8, xe của Sở đã chở đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 đến sân bay Vũng Tàu để giao cho trưởng điểm thi, sau đó chuyển lên máy bay trực thăng đưa ra Côn Đảo.

Ông Tuyền thông tin thêm kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay, huyện Côn Đảo tổ chức một điểm thi tại Trường Trung học phổ thông Võ Thị Sáu với 81 thí sinh tham dự.

Lực lượng Công an, bảo vệ, y tế tại điểm thi là người công tác trên đảo. Còn trưởng điểm thi, giám thị, tổng cộng 27 người đều từ các trường ở đất liền ra. Sau mỗi buổi, bài thi được niêm phong lưu giữ tại điểm thi.

Quảng cáo

Kết thúc ngày thi cuối cùng sẽ được máy bay chở về đất liền cùng với đoàn làm nhiệm vụ thi.

Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Rịa-Vũng Tàu cũng cho biết Ủy ban Nhân dân tỉnh đã đồng ý cho Sở mua 10.000 khẩu trang y tế dự phòng tại các điểm thi và sẽ yêu cầu những thí sinh đeo khẩu trang vải dày, khẩu trang chuyên dùng (những loại khẩu trang có thể đưa các thiết bị công nghệ vào phòng thi) phải thay khẩu trang y tế trước khi vào phòng thi.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 11.484 thí sinh dự thi, với 21 điểm thi ở hai thành phố, thị xã và các huyện. 1.671 cán bộ, giáo viên được điều động coi thi, giám sát.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Máy bay trực thăng chở đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ra Côn Đảo
vietnam.vn