Học sinh, sinh viên Hải Dương nghỉ học từ 14/8

Sau khi xuất hiện các ca mắc COVID-19, UBND tỉnh Hải Dương cho phép học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học từ 14/8 đến khi có thông báo đi học lại.

Sau khi xem xét tờ trình của Sở LĐ-TB&XH Hải Dương thực hiện các biện pháp khẩn cấp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp, UBND tỉnh Hải Dương cho phép học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học từ 14/8 đến khi có thông báo đi học lại.

Học sinh, sinh viên Hải Dương nghỉ học từ 14/8  - 1

Học sinh, sinh viên và học viên tại Hải Dương nghỉ học từ 14/8.

Căn cứ tình hình thực tiễn, diễn biến của dịch bệnh, UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp chủ động quyết định cho học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học hay đi học trở lại, hoặc có hình thức phù hợp với yêu cầu thực tế. 

Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thực hiện tuyển sinh, đào tạo trong tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại theo hướng dẫn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Người đứng đầu các cơ sở giáo dục nghề nghiệp chịu trách nhiệm về công tác phòng, chống dịch COVID-19 của đơn vị.

UBND tỉnh Hải Dương yêu cầu các trung tâm dịch vụ việc làm, các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm tại TP Hải Dương tạm dừng tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, tạm dừng tổ chức các phiên giao dịch việc làm 14 ngày kể từ 14/8.

Các doanh nghiệp hoạt động đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài hoạt động tại TP Hải Dương tạm dừng các hoạt động đào tạo, giáo dục định hướng cho người lao động 14 ngày kể từ 14/8.

Các trung tâm dịch vụ việc làm, các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm, Các doanh nghiệp hoạt động đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài tại các huyện, thị xã, thành phố khác căn cứ tình hình thực tiễn, diễn biến của dịch bệnh quyết định tạm dừng hoặc có hình thức phù hợp với yêu cầu thực tế. Chỉ thực hiện tổ chức đào tạo khi đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch COVID-19.

Các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hoạt động tại tỉnh tạm Hải Dương dừng các hoạt động trực tiếp tập trung đông người như mở các lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động 14 ngày kể từ 14/8.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Lật xe ở Bảo Lộc, hàng trăm con heo "lon ton" trên đường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hướng dẫn bật tính năng gõ mặt lưng iPhone
Hướng dẫn bật tính năng gõ mặt lưng iPhone
Bạn đã bao giờ muốn chụp ảnh màn hình một khoảnh khắc thoáng qua trên iPhone, nhưng không kịp đưa ngón tay vào đúng các nút? Tình huống đó giải thích vì sao người dùng cần đến Back Tap, tính năng gõ mặt lưng mới có trên iOS 14.

Đọc nhiều