Chủ Nhật, 07/03/2021, 07:16 (GMT+7) | Điểm tin:

Hà Nội sẽ cho học sinh từ THCS đi học lại từ ngày 4/5

Thứ Hai, 27/04/2020, 19:38 (GMT+7)
Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, tinh thần đến ngày 4/5 sẽ mở cửa trường để đón học sinh các cấp THCS, THPT, sinh viên ĐH, CĐ và học viên dạy nghề trở lại.

Thông tin này được ông Nguyễn Đức Chung đưa ra tại cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội với các quận, huyện, xã, phường về tình hình và công tác phòng chống. 

Về vấn đề chuẩn bị cho học sinh trở lại trường, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, tinh thần thì đến ngày 4/5 mở cửa để đón học sinh, học viên trở lại với các bậc THCS, THPT, đại học, cao đẳng, dạy nghề. Với các cấp còn lại, chiều thứ 4 tuần này 29/4, TP mới đưa ra quyết định được. Sau khi mở cửa trường học, ông Chung yêu cầu cần tuyên truyền cho giáo viên nắm chắc công tac phòng chống dịch.

Riêng tại 2 huyện có nguy cơ là Mê Linh và Thường Tín, Chủ tịch UBND TP đang giao Sở GD-ĐT kiểm tra rà soát; ngày mai hoặc ngày kia, TP sẽ họp và quyết định toàn bộ nội dung về giáo dục.

Hà Nội sẽ cho học sinh từ THCS đi học lại từ ngày 4/5
Giáo viên dọn vệ sinh trường lớp. Ảnh: Thanh Hùng

Tính đến ngày hôm nay 27/4, nhiều địa phương trên cả nước đã quyết định cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học vì Covid-19. Các địa phương cho học sinh cấp THCS và THPT đi học lại như: Cà Mau, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng, Yên Bái, Hải Dương, Gia Lai, Điện Biên, An Giang, Bạc Liêu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bình Định, Cao Bằng, Đồng Tháp,....

Tạm ngưng đấu giá quảng cáo trên xe buýt tại TPHCM

Sở Giao thông vận tải TPHCM đề xuất tạm ngưng đấu giá quảng cáo trên xe buýt để điều chỉnh cho phù hợp với tình hình phát triển mạng lưới xe buýt và nhu cầu quảng cáo thực tế trên địa bàn thành phố.

No data was load in this action.