Đình chỉ công tác cô giáo làm gãy chân trẻ 3 tuổi

Việt Báo
Thấy trẻ ăn chậm, cô giáo trường Mầm non Họa My (Đồng Nai) dọa nạt bằng cách gác chân em lên cổ.

Theo báo cáo của Phòng GD-ĐT Long Khánh, vào ngày 28/10, khi cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy - giáo viên đứng lớp mầm 3 trường Mầm non Họa My đang cho trẻ ăn trưa, bé Đ.G.P ăn chậm hơn các bạn. Vì nóng ruột, cô Thủy đã bế bé lên và vắt chân phải của trẻ lên cổ. Khi cậu bé kêu đau, cô Thủy đã cùng một giáo viên khác đưa trẻ đến bệnh viện.

Kết quả chụp X-quang cho thấy xương đùi chân phải của trẻ bị gãy. Sau đó, nhà trường đã báo cho gia đình về sự việc. Đại diện nhà trường đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bé nạn nhân tại bệnh viện. Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Long Khánh cũng nhận trách nhiệm khi để xảy ra sự việc đáng tiếc tại trường Mầm non Họa My.

Bé P. bị gãy chân phải.

Sau khi xảy ra vụ việc, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Họa My đã đình chỉ công tác nữ giáo viên trong thời gian 1 tháng. Bà Phạm Thị Thanh Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp mầm non 3 của trường đã bị đình chỉ công tác vì có hành vi sư phạm không phù hợp.

Sự việc đang được công an thành phố điều tra, xử lý.
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Kinh hoàng bếp than nướng thịt đột ngột nổ tung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Việt Nam thêm 4 ca mắc Covid-19 mới
Việt Nam thêm 4 ca mắc Covid-19 mới
Tối 1/12, Bộ Y tế thông tin 2 ca bệnh ngoài cộng đồng tại TP HCM do lây nhiễm từ BN1347, giáo viên tiếng Anh, trong đó có một trẻ 1 tuổi.
Sở Y tế TP.HCM đề xuất không cho tiếp viên kết thúc cách ly sớm
Sở Y tế TP.HCM đề xuất không cho tiếp viên kết thúc cách ly sớm
Liên quan đến ca lây nhiễm do không tuân thủ cách ly, Sở Y tế TP.HCM có văn bản đề xuất Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 không cho phép tiếp viên, tổ bay kết thúc cách ly tập trung sớm như quy định hiện hành, dù chuyến bay không có người dương tính.

Đọc nhiều