Cô giáo bị tố dùng thước đánh bầm tím chân, tay trẻ lớp 1

Việt Báo
Một phụ huynh tại Thừa Thiên - Huế gửi đơn đến cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ nghi vấn bé trai học lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh.

Cụ thể, anh N.Đ.Q. - phụ huynh học sinh trường Tiểu học T.Q.T (TP. Huế) phản ánh ngày 30/10, gia đình phát hiện trên hai cánh tay của cháu bé có nhiều vết bầm tím. Khi anh hỏi, con nói nhiều lần bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh.
Theo phụ huynh này thì 20 ngày trở lại đây, cháu thay đổi, hay cáu gắt, nóng nảy, lầm lì, có khuynh hướng dùng bạo lực để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong gia đình.
"Cháu có nói ở lớp bị cô giáo đánh", phụ huynh này cho biết.
Vết bầm tím trên đùi của bé trai. Ảnh: N.Đ.Q.
 
Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế) - cho biết đơn vị này nhận được phản ánh của phụ huynh về trường hợp học sinh lớp 1/2, trường Tiểu học T.Q.T., bị cô giáo đánh, để lại vết bầm tím trên cơ thể.

"Sau khi có kết luận cụ thể chúng tôi sẽ thông tin lại", ông Thuận nói.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Người Việt xếp hàng xuyên đêm chờ mua iPhone 12
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều