Giám đốc trẻ bị giục cưới, đưa thư ký về nhà 'giả làm bạn gái', cưới xong hoảng hồn khi đối phương tẩy trang

11/05/2022 07:30

Sự tương phản về diện mạo của cô dâu trước và sau khi tẩy trang quá khác biệt, người bạn đời không xinh đẹp khiến giám đốc trẻ không thể chấp nhận nên đề nghị ly hôn.

Ettoday đưa tin, một người đàn ông họ Lý ở Trung Quốc có sự nghiệp thành công nhưng không mảnh tình vắt vai, dưới sự thúc giục của gia đình, anh phải đưa thư ký về nhà 'giả làm bạn gái'.

Ông bố vui mừng khôn xiết khi thấy con dâu tương lai, hai cha con đã vui vẻ và uống rượu say khướt. Trong cơn say, anh Lý không kiểm soát được lý trí nên đã 'mây mưa' với nữ thư ký. Sau khi tỉnh rượu, nhận thấy nữ thư ký có diện mạo xinh đẹp nên anh Lý hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm và cưới đối phương làm vợ.

Trong đêm tân hôn, thời điểm vợ đang tẩy trang trước bàn trang điểm, anh Lý đã chu đáo pha nước tắm cho vợ. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, anh liền gọi vợ đi tắm, nhưng khi người vợ lộ ra khuôn mặt mộc, anh cảm thấy sốc về diện mạo của cô dâu sau khi tẩy trang.

Giám đốc trẻ bị giục cưới, đưa thư ký về nhà giả làm bạn gái, cưới xong hoảng hồn khi đối phương tẩy trang-1


Sự tương phản về diện mạo của cô dâu trước và sau khi tẩy trang quá khác biệt. Người bạn đời không xinh đẹp khiến giám đốc trẻ không thể chấp nhận nên đề nghị ly hôn. Kết quả là người vợ nhất quyết không đồng ý, vì trong bụng cô đang mang máu mủ của anh.

Sau khi đôi bên tiến hành thỏa thuận, cuối cùng người vợ đồng ý ly hôn với điều kiện được chia một nửa tài sản. Anh Lý miễn cưỡng đồng ý, cảm thấy hối hận về sự nóng vội của mình, còn mang tiếng xấu lừa dối bố mẹ khi bị gia đình giục cưới.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giám đốc trẻ bị giục cưới, đưa thư ký về nhà 'giả làm bạn gái', cưới xong hoảng hồn khi đối phương tẩy trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO