Giám đốc công ty điện nói gì về việc cùng 3 con hành hung phụ nữ hàng xóm?

05/06/2021, 13:50

Sau khi chia sẻ tình trạng mất điện lên facebook, một phụ nữ ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải cùng 3 người con sang nhà hành hung.

Theo phản ánh của chị H.T.V. (phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa), khoảng 16h20 ngày 1/6, ông Hoàng Văn Dũng là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải cùng 3 người con là H.Th.D., H.Th.Th., H.V.D., sang nhà chị chửi bới, xúc phạm chị này.

Chị V. có lời qua tiếng lại với những người trên thì bị H.V.D. tát vào mặt. Ông Dũng cùng 2 người con còn lại cũng xông vào hành hung chị V.

Giám đốc công ty điện nói gì về việc cùng 3 con hành hung phụ nữ hàng xóm? - 1

Hình ảnh gia đình ông Dũng sang hành hung chị V. được camera an ninh ghi lại.

Chị V. tố cáo, nhóm người nhà giám đốc công ty điện còn có hành vi đập phá tài sản nhà chị V. Sau đó, con gái của ông Dũng tiếp tục cầm dao truy đuổi nhưng rất may chị V. chạy thoát thân vào nhà.

Cũng theo chị V., dù có nhiều người can ngăn nhưng 2 con gái ông D. là H.Th.D. và H.Th.Th. vẫn rất hung hãn, tiếp tục xông vào nhà chị V. dùng chân đạp vỡ cửa kính, có những lời lẽ thách thức.

Quá trình gia đình ông Hoàng Văn Dũng hành hung, đập phá tài sản nhà chị V. đều được camera an ninh ghi lại.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Dũng - Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải - thừa nhận cả gia đình ông có sang hành hung người phụ nữ hàng xóm, do người này chia sẻ việc mất điện lên facebook nói không đúng sự thật.

"Cô V. có chỉ đích danh nguyên nhân mất điện là do tôi nên các con tôi có bức xúc sang nói chuyện thì dẫn tới xô xát. Tôi cũng đã có can ngăn các con nhưng không được, cái sai này tôi xin nhận lỗi", ông Dũng nói.

Ông Dũng cũng cho biết công an đã tới nhà làm việc với ông và ông cũng đã cung cấp thông tin đầy đủ.

"Người cầm dao sang nhà là con tôi, người đạp vỡ kính nhà chị V. cũng là 2 con gái của tôi. Con tôi nó cầm dao sang là do cô V. có cầm gậy nên nó mới bức xúc về lấy dao. Việc xô xát là có, nhưng nguyên nhân do người ta như vậy (đăng thông tin lên facebook) dẫn tới các con tôi bức xúc quá mới làm thế", ông Dũng trần tình.

Ngày 4/6, trao đổi với báo chí, ông Lê Đình Phương - Chủ tịch UBND phường Hải Ninh xác nhận việc ông Hoàng Văn Dũng cùng các con sang hành hung chị V. là đúng sự thật. Tuy nhiên, nguyên nhân thế nào hiện ông vẫn chưa rõ.

Quảng cáo

Cũng theo ông Phương, vụ việc đã được Công an phường Hải Ninh tiếp nhận và báo cáo Công an thị xã Nghi Sơn.

Liên quan đến sự việc, Thượng tá Trịnh Văn Giang - Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc, qua hình ảnh camera ghi lại, diễn biến rất rõ ràng, sự việc không quá phức tạp nên đã giao cho Công an phường giải quyết theo thẩm quyền.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giám đốc công ty điện nói gì về việc cùng 3 con hành hung phụ nữ hàng xóm?
vietnam.vn