Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Xô Hà Nội rất buồn chuyện khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' xin cho xuất tiêm vắc xin ưu tiên

20/07/2021, 11:53

Sáng 20/7, PGS-TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội), cho biết rất buồn với thông tin xôn xao trên mạng về hình ảnh cô gái khoe giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng chống COVID-19.

Hơn một ngày nay, hình ảnh cô gái khoe giấy xác nhận tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 do "ông ngoại" quan hệ mà có, đã gây sự chú ý cho cộng đồng mạng.

Đáng nói, thời điểm này dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đang tập trung phòng chống dịch, các lực lượng tuyến đầu thậm chí vẫn chưa đủ đến lượt mũi tiêm thứ 2.

Cụ thể cô gái khoe trên trang cá nhận của mình: "Dịch bệnh ngày càng đáng sợ, kể cả Astrazeneca cũng được nhưng hai vợ chồng cứ muốn chờ Pfizer để tiêm đúng như mong đợi. Tối hôm qua vừa đọc báo Hà Nội giãn cách thì ông ngoại gọi mai tiêm luôn, Pfizer con nhé mà thở phào nhẹ nhõm. Hoàn thành mũi 1, vậy là cũng nhiều chút yên tâm giữa đại dịch càng ngày càng đáng sợ". Ngay bên dưới đó là lời cảm con cha: "Cảm ơn ông bà ngoại lúc nào cũng kịp thời lúc các con cần".

Cô gái lên Facebook khoe được ông ngoại xin cho xuất tiêm vắc xin ưu tiên: Giám đốc bệnh viện rất buồn-1
Thông tin chia sẻ của cô gái ngay lập thức thu hút hàng ngàn lượt "like" cùng những lời bình luận chúc mừng đầy sự ngưỡng mộ.

Không những vậy, sau đó trên mạng còn rò rỉ những dòng tin nhắn "khoe" mối quan hệ, dù đang ký cũng chưa biết khi nào mới đến lượt, thì đây là thông tin vô cùng hãnh diện.

Cô gái lên Facebook khoe được ông ngoại xin cho xuất tiêm vắc xin ưu tiên: Giám đốc bệnh viện rất buồn-2Cô gái lên Facebook khoe được ông ngoại xin cho xuất tiêm vắc xin ưu tiên: Giám đốc bệnh viện rất buồn-3
Những lời chúc mừng

Liên quan đến sự việc, sáng 20/7, trao đổi với chúng tôi, PGS-TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội), cho biết, từ tối hôm qua bệnh viện đã nắm được thông tin như cộng đồng mạng chia sẻ và nhận nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm.

Cô gái lên Facebook khoe được ông ngoại xin cho xuất tiêm vắc xin ưu tiên: Giám đốc bệnh viện rất buồn-4
Giấy chứng nhận

PGS-TS Hà xác nhận, 2 tờ Giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin phòng chống dịch COVID-19 của hai công dân nói trên là thật, và là của BV Hữu Nghị.

Quảng cáo

Theo giám đốc bệnh viện, hai công dân kia có đăng ký đầy đủ, người đăng ký cho cô gái cùng chồng là một giảng viên đang dạy tại một học viện.

"Bệnh viện có một học viên đang theo học tại đó, đây là mối quan hệ, nhưng không ngờ bây giờ như thế này...", PGS-TS Hà tâm sự buồn.

Được biết, trước những thông tin xôn xao và lời góp ý, ngay trong tối hôm qua cô gái đã gỡ bỏ toàn bộ thông tin trên trang cá facebook nhân của mình.


Theo Nhịp Sống Việt 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Xô Hà Nội rất buồn chuyện khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' xin cho xuất tiêm vắc xin ưu tiên
vietnam.vn