Thứ Năm, 15/04/2021, 08:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Vợ cũ Hoài Lâm: 'Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con'

Thứ Bảy, 06/03/2021, 13:03 (GMT+7)
'Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp' – vợ cũ Hoài Lâm nói.

Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm là Cindy Lư đã chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân của mình.

Ly hôn Hoài Lâm, tôi rất áp lực khi phải làm mẹ đơn thân

Sau khi ly hôn Hoài Lâm, tôi rất áp lực khi phải làm mẹ đơn thân, nuôi con một mình.

Vợ cũ Hoài Lâm: Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con - Ảnh 1.

 Lúc nào tôi cũng tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc vì tôi nghĩ, mình phải mang sự tích cực đến cho con. Thời gian qua, tôi trải qua nhiều thứ mà chỉ có một mình.Buổi tối, tôi đợi con ngủ rồi mới cho phép bản thân sống với cảm xúc thật. Sáng dậy, tôi phải gắng gượng vui vẻ, tươi cười để con mình có được năng lượng tích cực.

Tôi nghĩ, tuổi thơ của con chỉ có một thôi. Thay vì để con biết được sự thật đau lòng, tôi muốn cùng con vẽ ra một cuộc sống đẹp hơn, để con lớn lên biết rằng nó đã hạnh phúc như thế nào.Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, tôi vẫn cố gắng cho con những thứ nó xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, được đến khu vui chơi, được đi du lịch.

Tôi vẫn cho con xem hình cha chứ không phải không nhắc đến

Các con tôi không nhắc nhiều tới Hoài Lâm vì từ khi chưa ly hôn anh ấy đã rất bận, thường xuyên đi làm suốt nên không có quá nhiều kỷ niệm với con. Bởi vậy, ở thời điểm này, con tôi cũng biết nhưng không quá cần thiết phải có cha.

Vợ cũ Hoài Lâm: Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con - Ảnh 3.

Tôi không biết sau này lớn hơn, con tôi có đặt câu hỏi về ba nó không nhưng hiện tại, chúng đang rất thoải mái, không để tâm lắm. Dù sao, tôi cũng chuẩn bị tâm lí để trả lời các con nếu chúng hỏi về ba. Tôi vẫn cho con xem hình Hoài Lâm chứ không phải không nhắc đến, nhưng chúng chỉ biết rồi thôi, không hỏi han gì nhiều.

Các con tôi học trường quốc tế, nói tiếng Anh là phần nhiều và chưa bao giờ hỏi.

Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh.

Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con

Trong lúc nuôi con một mình, tôi đã khóc nhiều lần. Tôi tủi thân nhất khi con bị bệnh. Bình thường, tôi không nghĩ đến chuyện con ốm, con bệnh nên khi xảy ra tôi rất sợ.

Vợ cũ Hoài Lâm: Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con - Ảnh 4.

Mỗi lúc như vậy, tôi hay ôm con vào lòng rồi con tôi nôn, ho, sốt. Cảnh đó khiến tôi giận nhiều thứ lắm. Nhưng tôi chỉ giữ riêng cho mình thôi, không để con và người khác biết, qua hôm sau lại vui vẻ bình thường. Tôi nghĩ, con cái không có  quyền chọn mình là cha mẹ, nhưng mình đã chọn sinh ra con thì phải có trách nhiệm với con.

Tính đến hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp.