Thứ bảy, 19/06/2021 20:44 | Điểm tin:

Việt Hương: Nếu không có sẵn tiền mặt, anh Đoàn Ngọc Hải cứ gọi, tôi sẽ chuyển khoản ngay

Thứ ba, 23/03/2021 08:44
'Nếu anh Đoàn Ngọc Hải muốn cho tiền người này hay người kia nhưng không có sẵn tiền mặt hay tài khoản anh không đủ thì anh cứ gọi cho tôi' – Việt Hương nói.
Thời gian qua, danh hài Việt Hương khiến công chúng xôn xao với quyết định chi mạnh 1,7 tỷ đồng để mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe cứu thương khi cả hai cùng tham gia chương trình Cơ hội đổi đời, nhằm giúp ông thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển người bệnh miễn phí.
Việt Hương: Nếu không có tiền mặt, anh Đoàn Ngọc Hải cứ gọi, tôi sẽ chuyển khoản ngay - Ảnh 1.
 
Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Cơ hội đổi đời tiếp tục đăng tải một clip quay lại cuộc trò chuyện giữa Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải sau hậu trường.
Trong clip, Việt Hương xin phép ông Đoàn Ngọc Hải cho cô được đồng hành cùng ông trong hành trình làm thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo, nhất là đồng bào dân tộc vùng cao.
Trước tình cảm quá lớn của nghệ sĩ Việt Hương, ông Hải nhiều lần cảm ơn nhưng cũng từ chối. Ông nói: "Bản thân tôi ngoài sự ủng hộ của doanh nghiệp, mạnh thường quân thì còn có quỹ Vì đồng bào để xoay xở trong hành trình thiện nguyện, nên không dám phiền quá nhiều tới Việt Hương.
Quỹ Vì đồng bào được tôi lập ra với mong muốn kêu gọi được thêm nhiều sự ủng hộ của người dân trong và ngoài nước, mỗi người một tay để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.
Tiền lãi từ quỹ Vì đồng bào sẽ được tôi dành để thực hiện phẫu thuật cho hàng trăm bệnh nhi người dân tộc đang mắc bệnh tim".
Việt Hương: Nếu không có tiền mặt, anh Đoàn Ngọc Hải cứ gọi, tôi sẽ chuyển khoản ngay - Ảnh 3.
 
Ông Đoàn Ngọc Hải cũng nói với Việt Hương: "Quỹ Vì đồng bào này tôi lập ra vì bản thân tôi đã chứng kiến hàng vạn mảnh đời bất hạnh ở vùng cao.
Nói thật, chỉ mình sức tôi và sức Việt Hương không giúp nổi tất cả đâu, phải có sự chung tay của bà con đồng bào trong và ngoài nước đóng góp vào mới được.
Tôi muốn quỹ này có thật nhiều tiền để tôi có tiền lãi hàng tháng. Số tiền lãi tôi mong muốn là 1 tỷ mỗi tháng để tôi có tiền mổ cho hàng trăm bệnh nhi người dân tộc đang mắc bệnh tim.
Sở dĩ tôi thương bà con dân tộc vùng cao vì họ không có nhiều cơ hội để có được số tiền lớn chữa bệnh".
Tiếp đó, ông Đoàn Ngọc Hải nói thêm: "Chỉ sau một thời gian ngắn quyên góp, quỹ Vì đồng bào của tôi đã kêu gọi được 4 tỷ đồng và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới".
Việt Hương: Nếu không có tiền mặt, anh Đoàn Ngọc Hải cứ gọi, tôi sẽ chuyển khoản ngay - Ảnh 4.
 
Vì vậy, Việt Hương không chỉ ủng hộ chiếc xe cấp cứu mà còn mong muốn được đồng hành cùng ông Đoàn Ngọc Hải trong hành trình từ thiện sắp tới. Cô nói:
"Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải muốn đổi xe thì cứ gọi tôi, tôi sẽ đồng hành cùng anh, cho anh có chiếc xe mới chở bệnh nhân, chở sữa, chở thịt lên vùng cao.
Thêm một điều nữa là bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, nếu anh muốn cho tiền người này hay người kia nhưng không có sẵn tiền mặt hay tài khoản anh không đủ thì anh cứ gọi cho tôi.
Anh chỉ cần nói tôi gửi giúp anh trường hợp này, trường hợp kia thì tôi sẽ chuyển khoản ngay".
Được biết, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ là một khách mời đặc biệt của chương trình và tham gia một thử thách khá hấp dẫn để mang về số tiền giúp đỡ cho một hoàn cảnh khó khăn.
 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.