Trịnh Sảng phải bồi thường hơn 3 nghìn tỷ vì scandal đẻ thuê, bỏ con

19/02/2021, 15:18

Sau scandal đẻ thuê, bỏ con gây rúng động làng giải trí Trung Quốc cũng như thế giới, Trịnh Sảng đã khiến các nhà đầu tư thiệt hại khoảng 23.000 tỷ đồng và phải bồi thường thiệt hại hơn 3.000 tỷ đồng.

Kể từ khi bị bạn trai cũ Trương Hằng phanh phui sự thật thuê người đẻ hộ và bỏ con, Trịnh Sảng từ một ngôi sao hàng đầu giới giải trí Trung Quốc bỗng chốc mất hết tất cả danh tiếng và công việc. Khi tin tức về scandal bùng nổ, Trịnh Sảng bị cấm sóng và tẩy chay khỏi ngành giải trí, khiến rất nhiều dự án hợp tác với cô chịu tổn thất nặng nề.
Trịnh Sảng phải bồi thường hơn 3 nghìn tỷ vì scandal đẻ thuê, bỏ con
Ngôi sao hàng đầu Trung Quốc trượt dốc không phanh vì scandal đẻ thuê, bỏ con.


Chỉ riêng 4 bộ phim chuẩn bị phát sóng của Trịnh Sảng đã thiệt hại khoảng gần 3.000 tỷ đồng. Các nhà đầu tư quảng cáo thiệt hại khoảng hơn 400 tỷ đồng. Trịnh Sảng còn 3 dự án khác với tổng mức đầu tư khoảng 1.700 tỷ đồng. Theo luật, số tiền đền hợp đồng không vượt quá tổng mức đầu tư nên số tiền nữ diên viên phải bồi thường rơi vào khoảng 1.400 đến 1.500 tỷ đồng.

Trước khi scandal bị phanh phui, Trịnh Sảng đã mua một căn nhà với giá hơn 500 tỷ đồng nhưng sau đó đã giảm giá bán chỉ còn khoảng 70 tỷ đồng. Trịnh Sảng đã ký hợp đồng với 12 thương hiệu, 11 công ty điện ảnh và truyền hình, mức bồi thường ít nhất được ước tính khoảng hơn 3.000 tỷ đồng. Nhiều khán giả dự đoán căn nhà của cô khó bán được như dự kiến và Trịnh Sảng sẽ phải nộp đơn phá sản do số tiền bồi thường quá lớn.

Bài liên quan
Lời cầu cứu từ Trịnh Sảng và sự tàn khốc ở showbiz
Tại showbiz Hoa ngữ, nữ nghệ sĩ sau khi vướng bê bối được nhận định khó có cơ hội trở mình, bắt đầu lại sự nghiệp như các đồng nghiệp nam.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng phải bồi thường hơn 3 nghìn tỷ vì scandal đẻ thuê, bỏ con