Thứ Sáu, 05/03/2021, 05:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Tiểu tam tin đồn có nhan sắc thế nào mà khiến Sếp Sơn Tùng M-TP bỏ rơi Thiều Bảo Trâm?

Thứ Năm, 21/01/2021, 10:54 (GMT+7)
Hải Tú là một cái tên mới trong Vbiz, nhưng sau scandal này, cô bỗng dưng vụt sáng trên thanh tìm kiếm của Google. Hãy cùng Việt Báo xem thử nhan sắc của cô như thế nào mà khiến Thiều Bảo Trâm phải ra rìa như thế.

Mặc dù mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn, từ việc Thiều Bảo Trâm là "bạn gái tin đồn" cho đến scandal cũng vẫn là "chia tay tin đồn", và dĩ nhiên, Hải Tú cũng chỉ là "tiểu tam tin đồn"; nhưng việc im lặng của Chủ tịch Sơn Tùng M-TP lại dấy lên sự nghi ngờ của fan. Và dĩ nhiên là với bản tính của fan Việt, việc kết luận Hải Tú là tiểu tam đang dần thành sự thật.

Vậy Hải Tú là ai?

Cô trước đây là một người mẫu ảnh với nét mặt khá trong sáng và thánh thiện. Được phát hiện và chiêu dụ về làm talent (tài năng trẻ) của công ty M-TP, Hải Tú được tham gia trong MV Chúng ta của hiện tại và bắt đầu có chút danh tiếng. Tuy nhiên, chỉ sau khi vụ "chia tay tin đồn" vỡ ra, Hải Tú mới được cả nước biết đến.

Không có body khủng như Thiều Bảo Trâm, khuôn mặt cũng không xinh đẹp sắc nét, nhưng Hải Tú có nét ngây thơ, thánh thiện nhưng đầy cá tính cùng làn dan mịn màng. Cũng sẽ không ngoa khi Hải Tú bị nghi ngờ, vì chính những nét đẹp này dễ cuốn hút các chàng trai mạnh mẽ, luôn muốn bảo vệ, che chở cho các em gái mong manh.

Trước khi nắm được tin tức chính xác, hãy nắm được nhan sắc này của Hải Tú cùng Việt Báo nhé!