Thứ tư, 23/06/2021 20:08 | Điểm tin:

Thanh Thanh Hiền lại ly hôn

Thứ bảy, 05/12/2020 14:22
Ca sĩ Thanh Thanh Hiền cho biết hôn nhân đổ vỡ vào tháng 4, trước đó, chị và Chế Phong rạn nứt tình cảm trong thời gian dài.

Ngày 5/12, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền xác nhận với Zing thông tin chị và Chế Phong đã ly hôn. Theo chia sẻ của Thanh Thanh Hiền, cuộc hôn nhân của chị lục đục trong thời gian dài. Chế Phong níu kéo nhưng chị quyết định chia tay.

Thanh Thanh Hiền cho rằng bạn đời của mình đã thay đổi. Sau ly hôn, chị không muốn gặp lại chồng cũ. Sau 5 năm kết hôn, hai người không có con chung.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong ly hôn - 1

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đã ly hôn.

Khi Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đến với nhau vào năm 2015, họ đều đã trải qua đổ vỡ. Nữ ca sĩ từng kết hôn với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú và có hai con gái. Chế Phong có ba người con riêng với hai người vợ trước. Anh kém Thanh Thanh Hiền 4 tuổi.

Thanh Thanh Hiền từng bày tỏ quan điểm về cuộc sống: "Những gì đã trải qua tôi đều không nghĩ đến nữa. Tôi sống cho hiện tại thôi. Ai cũng có những vấn đề chưa tốt nhưng không sao, tôi sẽ hoàn thiện dần dần và hoàn thiện ngay trong cuộc sống hiện tại.

Tôi không bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ. Có như vậy thì mới hết sức với cuộc sống hiện tại được. Hơn nữa, không có cuộc hôn nhân nào giống nhau để mình có thể rút kinh nghiệm".

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Chị được khán giả biết đến qua các tiểu phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh. Những năm gần đây, Thanh Thanh Hiền vẫn hoạt động nghệ thuật dù không tham gia quá nhiều chương trình.

 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.