Talkshow Áp Lực Đam Mê tập 2: diễn viên Khánh Trinh - Đề cử Ngôi Sao Xanh 2019, 2020

Việt Báo
Hãy cùng đón xem diễn viên trẻ Khánh Trinh, người vừa được đề cử Ngôi Sao Xanh lần thứ hai liên tiếp, chia sẻ về những áp lực tinh thần cực lớn khi bước vào nghề diễn viên.

Khánh Trinh sinh năm 1999, là con gái lớn của nghệ sĩ Hoàng Mập. Ngay từ bé, cô bé đã có tố chất diễn viên qua các vai diễn nhí hoặc các MV. Tuy nhiên, khi thực sự bước chân vào con đường thì "em biết rằng đây không phải là chơi nữa, đây là tất cả những gì của ba mẹ" ...

 

Talkshow Áp Lực Đam Mê - DV Khánh Trinh - Đề cử Ngôi Sao Xanh 2019, 2020

Vậy là hết thời gian con nít, vô lo vô nghĩ, cô bé Khánh Trinh "tới đâu hay tới đó", "trước set quay mới học thoại" đã bắt đầu ưu tư với từng vai diễn, từng luồng cảm xúc nhân vật. Đã bắt đầu cảm thấy những "sai lầm tuổi trẻ" của mình.

Và kể từ Nhà ông Hoàng có vàng, Khánh Trinh dần lột xác, từ một cô bé xinh đẹp biết diễn đã trở thành một diễn viên trẻ triển vọng với đề cử Ngôi Sao Xanh 2019. Sự trưởng thành cũng đã thể hiện rõ trên các phim thành công của hãng Hoàng Thần Tài có cô tham gia. Điển hình là đề cử Ngôi Sao Xanh 2020 với vai diễn trong Hợp đồng yêu đương.

Sắp tới đây, phim Chiều Nghiêng với Khánh Trinh vai Mai Thu sẽ khẳng định sự tiến bộ vượt bậc trong nghề chỉ trong 2 năm của cô. Phim chiếu lúc 19h45 hàng ngày từ 25/12/2020 trên SCTV 14.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Show thời trang bikini đặc biệt tại khách sạn 5 sao đẹp nhất nhì Sài Gòn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều