Thứ Ba, 11/05/2021, 19:44 (GMT+7) | Điểm tin:

Siu Black tái xuất trong đêm nhạc của nhạc sĩ Tô Hiếu

Thứ Sáu, 26/03/2021, 12:05 (GMT+7)
Việt Báo Sau một thời gian dài rời xa sân khấu, sắp tới đây, “họa mi núi rừng” ca sĩ Siu Black sẽ trở lại trong đêm nhạc “Yêu thương để chia sẻ” gây quỹ từ thiện của nhạc sĩ Tô Hiếu tại địa chỉ 521 Nguyễn Huệ, thành phố Kon-tum vào tối chủ nhật ngày 28/3.

Ngoài Siu Black, đêm nhạc còn quy tụ nhiều ca sĩ khác như Lương Gia huy, Lan Anh,Trương Đan Huy, “Đan Nguyên đường phố” Trọng Nghĩa, ca nhạc sĩ Sơn Hạ... Giá vé được bán với 3 mức: 100.000, 200.000 và 300.000 đồng kèm thức uống.

Chia sẻ với phóng viên, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, các ca sĩ tham gia chương trình đều tự nguyện không nhận cát xê, mọi người đồng lòng muốn chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, anh sẽ vẫn sẽ gửi tiền lì xì cho anh chị em nghệ sĩ, coi như đó là lộc Tổ nghề.

Một phần số tiền thu được trong đêm nhạc này sẽ được góp vào Quỹ từ thiện nhạc sĩ Tô Hiếu để giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh.

Nhạc sĩ ca khúc “Tàn phế” cho biết: “Lý do tôi chỉ góp một phần vào quỹ là vì mình tổ chức chương trình phải thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, lo tiền đi lại, ăn ở cho ca sĩ, nghệ sĩ. Họ đã tự nguyện góp sức với mình thì ít nhiều, mình cũng phải lo cho đến nơi đến chốn, không ít thì nhiều cũng cần đưa anh chị em chút lì xì lấy may.

Cho dù vé bán ra có không đủ chi phí thì tôi cũng sẽ lấy tiền túi ra bù. Tất nhiên là, nếu trong một thời gian dài, làm nhiều chương trình ở nhiều nơi mà vẫn lỗ thì sẽ không thể làm hoài được cho nên tôi rất mong mọi người sẽ ủng hộ, đúng như thông điệp của đêm nhạc: yêu thương để chia sẻ vì chỉ yêu thương người ta mới chia sẻ được thôi”.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng cho hay, sau đêm nhạc, anh sẽ công khai toàn bộ chi phí, minh bạch từng người ủng hộ cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh nào, hết bao nhiêu tiền. Tất cả sẽ được quay lại bằng video và phát trên kênh youtube Tô Hiếu Official của anh.