Thứ năm, 17/06/2021 09:49 | Điểm tin:

Ra mắt dịp Giáng Sinh, phim Chiều Nghiêng khởi động bằng poster 25 diễn viên trong phim, ai cũng xinh tươi và đầy màu sắc

Thứ sáu, 25/12/2020 09:20
Việt BáoTrong phim Chiều Nghiêng của đạo diễn Hoàng Mập, dường như 25 diễn viên đều có đất diễn, có màu riêng của riêng mình.
Từ tuyến diễn viên chính của Cao Minh Đạt (ca sĩ Trần Minh), Nguyệt Ánh (nhà văn Miên), Thảo Trang (Lan), Khánh Trinh (Mai Thu) ... đến tuyến diễn viên thứ chính như Đông Dương (Bi), Quang Pháp (Út), rồi đến nhóm diễn viên phụ đều có những màu sắc riêng, cá tính riêng, để có thể in dấu lên tâm trí khán giả.
Câu chuyện của Chiều Nghiêng bắt nguồn từ những toan tính thiệt hơn, rồi những ganh đua đầy tính đố kỵ của những người thân thích trong cùng dòng tộc. Điểm thắt của những mưu mô này là cuộc hôn nhân của trái luân thường đạo lý của Lan (Thảo Trang) với chính ... cậu của mình là Tú (Ngọc Thuận).
Cuộc hôn nhân không được sự chấp thuận từ cả phía gia đình của Lan và của Tú. Nhưng với sự gian ác, độc địa của Lan, đã mang tới rất nhiều bi kịch cho cả dòng họ. 
Từ xa xưa, nhà thờ họ ở miền Tây là một dấu ấn tình nghĩa của cả một cộng đồng chung một dòng máu. Nhưng cũng từ nhà thờ họ đó, người ta lại thấy những mối tình nghiệt ngã, những sự hy sinh đầy đau khổ và những cái chết bi phẫn.
Để rồi chốt lại, những toan tính thiệt hơn đó có giữ lại được gì cho mình?
Đạo diễn Hoàng Mập nói về vai diễn độc ác của Huỳnh Thảo Trang "Trước đây kịch bản thường do người trong hãng viết, họ biết vai nào cho ai nên rất dễ xử. Tuy nhiên, lần này chị Vỹ Tuyến viết kịch bản theo ý chị. Nhưng không hiểu sao đọc kịch bản xong, từ tôi cho đến phó đạo diễn, thư ký, các diễn viên đều thấy chỉ có Thảo Trang mới có thể gánh được những phân đoạn tâm lý, thù hận ... của vai Lan. Nói riêng là chỉ có những người phụ nữ đã từng mất mát mới thấu hiểu được vai diễn phức tạp này."
Phim sẽ được phát sóng lúc 19h45 hàng ngày từ 25/12/2020 trên kênh SCTV14.