Thứ Năm, 06/05/2021, 19:18 (GMT+7) | Điểm tin:

Phim mới của Hoàng Mập sử dụng 2 hoa hậu, hoa khôi cho các vai tranh giành người yêu

Thứ Bảy, 20/02/2021, 12:52 (GMT+7)
Việt Báo Bộ phim mới Cuộc Chiến Nhân Tình của đạo diễn Hoàng Mập sẽ lên sóng Today TV từ ngày 22/2/2021.

Cuộc Chiến Nhân Tình là một bộ phim tâm lý xã hội đậm chất ngôn tình do biên kịch Phan Ngọc Liên chấp bút. Lấy ý tưởng từ triết lý Phật pháp Đời sống vô thường, con người vô thường, tâm người vô thường. Không có gì là trường tồn vĩnh cửu với thời gian. Chỉ có tình thương tồn tại và phát triển là cõi phúc của con người; biên kịch Phan Ngọc Liên đã xây dựng một câu chuyện tranh giành tình yêu, vật chất, danh vọng của một nhóm thanh niên bước vào tuổi “tam thập nhi lập”.

Những cuộc tranh giành nào cũng dẫn đến cái kết tang thương, mất mát và đau đớn. Kẻ thua thì nằm yên dưới ba thước đất, kẻ tưởng là thắng thì lại đền tội trong ngục tù, những người ở lại phải hứng chịu nỗi đau dai dẳng suốt đời.

Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên thực lực như Đông Dương, Thiên Bảo, Kiều Linh, Tùng Yuki, Mai Sơn, Hoàng Mập, Tuyết Trinh … Đặc biệt, để nhấn mạnh cho bộ phim, đạo diễn Hoàng Mập đã sử dụng 2 gương mặt đẹp là Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo và Hoa khôi Mỹ Hạnh vào các vai cá tính.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo lãnh vai Mai, một nhân vật hiền lành nhưng là đối tượng tranh giành của hai nhân vật nam

Hoa khôi xứ dừa Mỹ Hạnh trong vai y tá Hằng đầy tham vọng và dã tâm.

Ngoài 2 người đẹp này, một mỹ nhân khác cũng thể hiện cá tính trong cuộc chuyến nhân tình này là ca sĩ Hồng Phượng, Á quân Sao Nối Ngôi 2017.

Ca sĩ Hồng Phượng

Bộ phim sẽ được công chiếu từ ngày 22/2/2021 trên kênh Today TV lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.