Nhan sắc khiến đàn ông không chớp mắt của Phan Kim Oanh

Việt Báo
Trong bộ ảnh mới, Phan Kim Oanh mặc bikini 2 mảnh khoe khéo làn da mịn màng. Dù băm đã đươc 3 phát, vẫn ít có cô gái đôi mươi vừa có nhan sắc, lại có body và làn da trắng mịn như chị.

Diễn viên Phan Kim Oanh sexy với bikini - Ảnh 1.

Sau khi giảm được hơn 10 kg, diễn viên phim "Lửa ấm" - Phan Kim Oanh đã quyết định thực hiện một bộ ảnh bikini.

Diễn viên Phan Kim Oanh sexy với bikini - Ảnh 2.

Phan Kim Oanh tiết lộ, trong suốt 5 tháng trời cô chủ yếu ăn ức gà và rau củ quả. Sự cố gắng của bản thân đã giúp cô lấy lại được vóc dáng như thời còn son trẻ.

Diễn viên Phan Kim Oanh sexy với bikini - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ, phụ nữ phải biết làm đẹp và yêu bản thân mình. Vì bản thân có hạnh phúc thì gia đình và những người xung quanh mình mới hạnh phúc. Tôi từng đối mặt với sự mất mát lớn nhưng tôi đã vực dậy được và cố gắng thay đổi chính mình từ ngoại hình tới suy nghĩ", nữ diễn viên nói.

Diễn viên Phan Kim Oanh sexy với bikini - Ảnh 4.

Trong bộ ảnh mới, Phan Kim Oanh mặc bikini 2 mảnh khoe khéo làn da trắng mịn màng.

Diễn viên Phan Kim Oanh sexy với bikini - Ảnh 5.

Cô chăm sóc da rất kĩ lưỡng và không bao giờ vì lười biếng mà bỏ bê các bước tẩy trang, rửa mặt không sạch khi trở về nhà.

Diễn viên Phan Kim Oanh sexy với bikini - Ảnh 6.

Chia sẻ về đam mê nghệ thuật, Phan Kim Oanh cho biết, cô không ngại khi bị gọi là "nữ diễn viên chuyên đóng vai phụ". Với Phan Kim Oanh được sống với đam mê đã là quá đủ.

Diễn viên Phan Kim Oanh sexy với bikini - Ảnh 7.

Ngoài nghệ thuật, Phan Kim Oanh còn tham gia kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và đây chính là nghề đã giúp cô ổn định về kinh tế để có thể thoải mái sống với đam mê phim ảnh.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều