Thứ bảy, 19/06/2021 19:30 | Điểm tin:

Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long

Thứ bảy, 20/03/2021 10:11
Suốt hơn 49 ngày qua, Ái Vân vẫn để tang chồng cũ và tập trung nhiều thời gian để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho các con.

Thời còn hoạt động nghệ thuật ở làng giải trí trong nước, cố ca sĩ Vân Quang Long là người sống khá kín tiếng về đời tư, đặc biệt là ít chia sẻ về 2 cuộc hôn nhân của chính mình. Về người vợ đầu, giọng ca "Bởi tin lời thề" quen biết Ái Vân từ khi còn ngồi ghế nhà trường.

Đến khi Vân Quang Long gia nhập nhóm 1088, người phụ nữ sinh năm 1982 hết lòng ủng hộ nam ca sĩ theo đuổi đam mê. Sau này, được sự chấp thuận từ phía gia đình, Vân Quang Long và Ái Vân nên duyên vợ chồng nhưng không tổ chức đám cưới.

Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Vân Quang Long và người vợ đầu.

Vân Quang Long giấu kín vợ trong suốt thời gian dài, cả hai sớm có một cô con gái đầu lòng xinh xắn và một cậu con trai kháu khỉnh. Đến năm 2015, hôn nhân của Vân Quang Long và Ái Vân tan vỡ vì lý do riêng.

Sau khi đường ai nấy đi, bà mẹ 2 con vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng cũ, thậm chí còn nhận bố mẹ Vân Quang Long là bố mẹ nuôi. Dù được quyền nuôi con, nhưng bất cứ khi nào nam ca sĩ muốn gặp gỡ và trò chuyện với 2 bé, cô đều thoải mái tạo điều kiện.

Đặc biệt trong một lần gặp Vân Quang Long và vợ 2 Linh Lan tại một sự kiện, Ái Vân vui vẻ hỏi thăm và còn chụp hình kỉ niệm.

Cuối năm 2020, ca sĩ 7x qua đời ở Mỹ sau cơn đột quỵ. Trong lễ thọ tang được tổ chức tại TP.HCM và lễ viếng ở quê nhà Đồng Tháp, Ái Vân đều xuất hiện cùng 2 con để chịu tang chồng cũ.

Vào ngày Linh Lan gặp mẹ ruột Vân Quang Long và cả hai bên không tìm được tiếng nói chung, cô đã đứng ra khuyên nhủ vợ 2 của chồng cũ nên giữ bình tĩnh để mọi chuyện nguôi ngoai và người đã khuất được thanh thản.

Được biết trong suốt hơn 49 ngày qua, Ái Vân vẫn chịu tang chồng cũ và tập trung nhiều thời gian để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho các con sau khi mồ côi bố.

Riêng một số sự việc gây bàn tán giữa Vân Quang Long cùng vợ 2, người thân và đồng nghiệp, cô chọn cách im lặng để mọi câu chuyện không trở nên phức tạp.

Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 2.

Ái Vân vẫn vui vẻ chụp hình kỉ niệm trong một lần chạm mặt Vân Quang Long - Linh Lan tại sự kiện.

Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 3.
 
Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 4.

Cô cũng chịu tang chồng cũ để trọn ân nghĩa.

Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 5.

Ngày Linh Lan đến gặp mẹ Vân Quang Long, cô đứng ra khuyên nhủ để 2 bên bình tĩnh.

Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 6.
 
Người vợ cũ sống điềm đạm, ân nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất của Ái Vân cùng 2 con đầu của Vân Quang Long.

 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.