Thứ Tư, 03/03/2021, 06:48 (GMT+7) | Điểm tin:

Ngôi sao sáng của Chinh phục thần tượng - Lady Phương Thùy tiếp tục làm nức lòng khán giả với giọng hát cao vút, khỏe khoắn đầy nội lực

Thứ Ba, 09/02/2021, 14:38 (GMT+7)
Vòng đầu tiên Lady xuất hiện với ca khúc Đêm Định Mệnh đã làm cho Hồ Việt Trung điêu đứng. Ngay lâp tức Giám Khảo Dương Ngọc Thái kg ngần ngại đặt hết niềm tin chọn Lady Phương Thùy đi sâu vào vòng trong. Vòng Song Ca Ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi 2 Thầy Trò đã dành số điểm tuyệt đối, giúp Cô tiến thẳng vào Chung Kết

Lady Phương Thùy, Hiểu Băng, Trương Trần Anh Duy và Y Dzăng Arul là 4 giọng hát xuất sắc nhất lọt vào Chung kết 1 và cùng tranh tài trong Tập 17 của Chinh Phục Thần Tượng phát sóng lúc 21g thứ tư 3/2/2021, trên Kênh THVL1. Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ Lady Phương Thùy bất ngờ xuất hiện trong chương trình Chinh Phục Thần Tượng mùa đầu tiên trên Kênh THVL1. 

Mặc dù còn rất trẻ (sinh năm 1995) nhưng ca sĩ Lady Phương Thùy đã có thâm niên đi hát và làm diễn viên khá lâu, bởi từ nhỏ cô đã tỏ ra rất có năng khiếu về nghệ thuật. Tính đến nay Lady Phương Thùy đã tham gia nhiều bộ phim và có hàng chục bài hit Nhạc Tình Ca Lãng Mạng được khán giả yêu thích. Phát Hành 4 Album nhạc tình, cùng nhiều single Khác Nhau .

Gần đây nhất là MV Ngọc ngà phương Đông (sáng tác: Tăng Nhật Tuệ) của Lady Phương Thùy đã tạo được tiếng vang lớn khi được đầu tư hoành tráng hơn tỷ đồng và thu hút nhiều triệu lượt view trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Hơn 1 năm qua do tập trung vào kinh doanh và dịch Covid-19 bùng phát nên Lady Phương Thùy vắng bóng khá lâu trên thị trường âm nhạc. Giọng ca Ngọc ngà Phương Đông bất ngờ xuất hiện trở lại trên Kênh THVL1 trong chương trình Chinh Phục Thần Tượng mùa đầu tiên và ngay lập tức chinh phục được khán giả xem đài và cả các thành viên ban giám khảo.

Trong đêm Chung kết 1, Lady Phương Thùy đã có một màn trình diễn hết sức máu lửa với ca khúc mash - up Đất Nước Lời Ru - Hào Khí Việt Nam. Đây không chỉ là một ca khúc khó thể hiện tốt, mà còn là một thách thức dành cho tất cả ca sĩ trẻ. Bởi ca từ cũng như cảm xúc của những người trẻ thường chưa đủ tầm để đẩy cảm xúc ca khúc này lên cao nhất.

Nhưng hãy xem Lady Phương Thùy với giọng hát cao vút và đầy nội lực của mình với Hào khí Việt Nam.