Thứ Năm, 06/05/2021, 08:06 (GMT+7) | Điểm tin:

Nathan Lee nói về vụ đấu khẩu với Cao Thái Sơn: “Tôi chỉ tránh xa những người mà mình biết quá tệ hại và trơ trẽn”

Thứ Năm, 22/04/2021, 12:55 (GMT+7)
Việt Báo Nathan Lee và Cao Thái Sơn vừa có một cuộc “khẩu chiến” trên mạng xã hội liên quan tới việc nam ca sĩ Cao Thái Sơn bênh vực đàn em Ngọc Trinh.

Ngay sau đó, Nathan Lee đã có một động thái cực kỳ gay gắt. Anh thẳng thắn “tuyên chiến” Cao Thái Sơn bằng việc “bóc phốt” nam ca sĩ này với những từ ngữ cực kỳ nhạy cảm như: “trai bao giẻ rách", "lừa tình lừa tiền", "câm cái mõm", "em hại chết con nhà người ta"...

Cao Thái Sơn sau đó đã xóa tất cả các status liên quan tới Nathan Lee và Ngọc Trinh. Đồng thời anh cho biết sẽ gặp gỡ riêng với Nathan Lee để nói chuyện chứ không muốn “đấu khẩu” trên mạng xã hội.Nói về vụ việc này, Nathan Lee cho hay: “Trong câu chuyện này, ai được lợi gì và lý do tại sao họ muốn nhảy vào, tôi nghĩ không khó đoán đâu. Nếu là bạn, bạn có bao giờ tự dưng nhảy vào công kích, xúc phạm người khác một cách vô cớ, dù người đó vốn không hề liên quan gì tới bạn”.

Nam ca sĩ cũng không quan tâm Cao Thái Sơn sẽ làm gì tiếp theo. Anh thẳng thắn nói: “Tôi chỉ tránh xa và không muốn quan tâm tới những người mà mình biết rằng họ không thể làm bạn. Có thể tính cách họ khác biệt, không phù hợp, hoặc quá tệ hại và trơ trẽn, tôi cũng không để tâm cho lắm. Chỉ biết rằng thời gian của mỗi người đều rất quý giá và tôi không muốn dành nó cho những điều vô ích”.

Khi được hỏi, có lo ngại Cao Thái Sơn kiện tụng vì cho rằng mình bị vu khống hoặc xúc phạm, Nathan Lee thẳng thắn bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng trước khi muốn khởi kiện một ai, người ta cũng phải hiểu rằng lời nói đó có nhắm tới mình không. Nếu như ai đó cho rằng những từ ngữ xấu xí, tệ hại đó là nói về mình thì đó là suy nghĩ của họ, tôi tôn trọng điều đó thôi.

Bản thân tôi cũng không hoàn hảo, nhưng tôi đặc biệt dị ứng với những cách cư xử tồi tệ, mất nhân tính giữa người với người. Tôi sợ những dối trá, lọc lừa, văn vở, tuy nhiên tôi biết mình không thể thay đổi điều gì. Đó là cuộc sống. Nhưng không thay đổi không có nghĩa tôi chấp nhận và thoả hiệp. Đó là tính cách của tôi”.Đồng thời, nam ca sĩ cũng thừa nhận mình sai khi dùng những từ ngữ thiếu tế nhị, để ảnh hưởng tới đông đảo mọi người. Chính điều đó đã khiến anh bị công chúng công kích. Tuy nhiên, Nathan Lee cũng tin rằng, công chúng rất thông minh, họ sẽ hiểu bản chất sự việc.