Chủ Nhật, 11/04/2021, 09:01 (GMT+7) | Điểm tin:

Minh Hằng nói gì khi bị so sánh với hình ảnh gầy gò gây sốc của Thuận Nguyễn và tin đồn đàn em chiêu trò PR?

Thứ Tư, 17/03/2021, 10:54 (GMT+7)
Minh Hằng đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào của Thuận Nguyễn, đặc biệt gây chú ý khi trả lời câu hỏi so sánh giữa bản thân và đàn em.

Ngày 13/3, Minh Hằng và Thuận Nguyễn đã có dịp hội ngộ trong buổi showcase của bộ phim Bẫy Ngọt Ngào. Cũng tại đây, Minh Hằng đã có cuộc trò chuyện ngắn với chúng tôi về những thông tin xoay quanh bộ phim và mối quan hệ đặc biệt với Thuận Nguyễn. 

Nữ ca sĩ bồi hồi nhớ lại ngày bật khóc khi biết Thuận Nguyễn bị loại ở chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016. Cho đến nay, Minh Hằng vẫn tin rằng đàn em của mình sẽ thành công bởi sự quyết liệt trong công việc. Ngoài ra, Minh Hằng cô cũng sẽ tạo điều kiện cho Thuận Nguyễn trong thời gian tới vì lời hứa ngày xưa và sự đam mê, chịu khó của Thuận Nguyễn.

Đáng chú ý hơn cả, Minh Hằng đã chia sẻ quan điểm về những hình ảnh gầy gò gây sốc của Thuận Nguyễn suốt tuần qua.

 Người đẹp chia sẻ suy nghĩ trước tin đồn đàn em khoe ảnh nhằm PR cho bộ phim mới: "Tôi nghĩ những hình ảnh đó không phải lỗi lầm của Thuận Nguyễn. Thuận Nguyễn rất ngoan, tôi tin những người yêu nghề như vậy sẽ không làm những điều không hay, phá đi tất cả sự đóng góp của ekip".

Clip: Minh Hằng chia sẻ về hình ảnh gầy gò của Thuận Nguyễn, khẳng định sẽ hỗ trợ đàn em trong thời gian tới  

Đặc biệt, Minh Hằng cũng từng lộ khoảnh khắc gầy đến trơ xương nhưng lại được khán giả ủng hộ trong khi đàn em lại bị không ít người "ném đá". Trước câu hỏi về sự so sánh giữa 2 trường hợp, nữ ca sĩ đã thẳng thắn trả lời: "Khi khán giả thấy hình ảnh gầy gò của tôi cũng là lúc mọi người đã xem phim rồi, nên sẽ hiểu tại sao mình lại trở nên như vậy.

Khán giả sẽ hiểu là mình làm vì phim, đang hy sinh vì bộ phim. Còn trường hợp kia, thì thật ra những hình ảnh đó không phải do Thuận Nguyễn cố tình chia sẻ ra bên ngoài.

Tuy nhiên, một số khán giả lại nghĩ cậu ấy cố tình làm điều này để PR, vậy nên họ sẽ không chấp nhận được. Nếu họ hiểu đây chính là những sự hy sinh thật sự của Thuận Nguyễn cho bộ phim, chắc chắn họ sẽ quay lại và yêu thương. Chúng ta có thể làm sai lần nhưng chỉ cần một lần chúng ta làm đúng thì mọi người nhất định sẽ nhìn nhận".

Minh Hằng nói gì khi bị so sánh với hình ảnh gầy gò gây sốc của Thuận Nguyễn và tin đồn đàn em chiêu trò PR? - Ảnh 2.

 

Minh Hằng nói gì khi bị so sánh với hình ảnh gầy gò gây sốc của Thuận Nguyễn và tin đồn đàn em chiêu trò PR? - Ảnh 3.

Minh Hằng cũng từng gây sốc bởi hình ảnh sụt cân không phanh vì đóng phim, tương tự với trường hợp của Thuận Nguyễn. Tuy nhiên cả hai lại nhận về luồng ý kiến trái ngược nhau hoàn toàn

Minh Hằng nói gì khi bị so sánh với hình ảnh gầy gò gây sốc của Thuận Nguyễn và tin đồn đàn em chiêu trò PR? - Ảnh 4.

 

Minh Hằng nói gì khi bị so sánh với hình ảnh gầy gò gây sốc của Thuận Nguyễn và tin đồn đàn em chiêu trò PR? - Ảnh 5.

Minh Hằng cũng chia sẻ khá nhiều điều xoay quanh quan điểm của bản thân về đàn em

Minh Hằng nói gì khi bị so sánh với hình ảnh gầy gò gây sốc của Thuận Nguyễn và tin đồn đàn em chiêu trò PR? - Ảnh 6.

Minh Hằng và Thuận Nguyễn đã có dịp hội ngộ trong bộ phim mới

Ảnh: BTC, sưu tầm

 

 

Minh Hằng

NSND Thu Hà 'lá ngọc cành vàng' xinh đẹp khi làm mẫu áo dài

Xuất hiện với vai trò là người mẫu trong sự kiện Áo dài của chung ta diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, NSND Thu Hà rất tự nhiên trình diễn dù rất lâu rồi cô không nhận lời tham dự sự kiện nào.