Thứ Bảy, 17/04/2021, 12:10 (GMT+7) | Điểm tin:

Lý Nhã Kỳ khoe mặt mộc đẹp hoàn hảo ở tuổi 39

Thứ Tư, 10/03/2021, 08:28 (GMT+7)
Dù đã ở độ tuổi U40 nhưng nhan sắc của Lý Nhã Kỳ vẫn luôn được đánh giá là trẻ trung so với tuổi thực.

 

Trên trang cá nhân mới đây, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải loạt ảnh "sương sương" khoe mặt mộc đẹp hoàn hảo ở tuổi 39.

Đi kèm với loạt hình ảnh xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ không quên nhắn nhủ: "Mèo méo meo mèo meo! Hôm nay 8/3 Mọng chỉ nhận hoa mà không nhận quà nha. Ai tặng hoa Mọng sẽ cho địa chỉ ki ki. Chúc các chị em phụ nữ của chúng ta hôm nay bội quà nha, mãi hạnh phúc, mãi xinh đẹp và thành công nha các chị em ta ơi".

Lý Nhã Kỳ khoe mặt mộc đẹp hoàn hảo ở tuổi 38 - Ảnh 1.

 

Được gọi là "nữ đại gia kim cương", do vậy độ giàu có của Lý Nhã Kỳ là điều không cần phải bàn cãi. Không chỉ giàu có mà Lý Nhã Kỳ còn sở hữu nhan sắc trẻ trung và quyến rũ dù đã ở tuổi 39. Trong loạt hình mới, công chúng không khỏi bất ngờ trước mặt mộc xinh đẹp, làn da trắng mịn của Lý Nhã Kỳ. Không ai nghĩ, "nữ đại gia kim cương" đã bước sang tuổi 39.

 

Dù giàu có và xinh đẹp nhưng hiện nay, Lý Nhã Kỳ vẫn đang nằm trong hội mỹ nhân Việt độc thân. Thời điểm trước, khi thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò rộ lên, Lý Nhã Kỳ cũng khiến người hâm mộ bật cười khi than thở: "Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em. Các chị lớn mà chơi kỳ, đi ra chỗ khác chơi mà không rủ em theo". Cô còn gắn hashtag #docthanbenlau (độc thân bền lâu) để miêu tả tình trạng của mình lúc này.

Lý Nhã Kỳ khoe mặt mộc đẹp hoàn hảo ở tuổi 38 - Ảnh 3.