Thứ Ba, 18/05/2021, 16:33 (GMT+7) | Điểm tin:

Lại một Tôn Ngộ Không mới xuất hiện trong làng VBiz, siêu điển trai và kết hợp với Yuno Bigboi - SAM

Thứ Năm, 14/01/2021, 09:05 (GMT+7)
Việt Báo Sự xuất hiện của Sam với hình ảnh một nàng mỹ nhân cực kỳ cuốn hút bên chàng Tôn Ngộ Không đẹp trai và Yuno Bigboi Trư Bát Giới khiến các fan vô cùng thích thú.

Sau khi bật mí dự án âm nhạc được đầu tư nhất và phát pháo mở màn 2021 cùng Yuno Bigboi thì tiếp đó Ngô Kiến Huy tung poster và teaser với tạo hình Tôn Ngộ Không siêu đẹp trai, và Yuno Bigboi nghiễm nhiên là Trư Bát Giới. Giờ thì đúng như lời Ngô Kiến Huy nói dự án này chỉ có thể là hợp nhất với chàng rapper Yuno Bigboi.

Tên ca khúc cũng được bật mí là 72 Phép thần thông được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9. Hầu hết các bình luận của khán giả đều khen ngợi thích thú và cùng chờ đón sản phẩm của chàng Bắp.

Ngô Kiến Huy hé lộ tạo hình Tôn Ngộ Không siêu điển trai bên cạnh nàng

Poster MV "72 Phép thần thông" của Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Yuno Bigboi.

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ và thích thú khi hé lộ tạo hình Tôn Ngộ Không siêu điển trai

Ngô Kiến Huy hé lộ tạo hình Tôn Ngộ Không siêu điển trai bên cạnh nàng

Yuno Bigboi vào vai Trư Bát Giới.

Trong teaser thì ngoài Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi thì còn có sự xuất hiện của Sam rất xinh đẹp nhưng ngoài ra không bật mí gì thêm. Bên cạnh đó teaser còn tiết lộ một phần nhạc bắt tai của ca khúc 72 Phép thần thông cùng điệu nhảy rất đặc trưng, hẳn nam ca sĩ và biên đạo Huỳnh Mến cùng producer Masew đang toan tính tạo trào lưu vũ điệu mới rồi.

Sam hóa mỹ nhân cổ trang xinh đẹp, cuốn hút.

Ngô Kiến Huy hé lộ tạo hình Tôn Ngộ Không siêu điển trai bên cạnh nàng

Sam và Ngô Kiến Huy được biết đến là đôi bạn thân lâu năm hiếm có của showbiz.

Dù mới chỉ có poster và teaser nhưng có thể thấy sự tâm huyết và đầu tư của Ngô Kiến Huy cho dự án là có thật, tạo hình đẹp mắt, thiết kế hoành tráng, set quay công phu... Đạo diễn Khương Vũ bật mí lần này Ngô Kiến Huy rất chịu chi khi tôn trọng ý kiến của anh và đầu tư các set quay lớn cầu kì và cả ekip phải thuê 1 trong những phim trường lớn nhất của Sài Gòn mới có thể dựng đủ cảnh trí. Khương Vũ là người làm nên thành công của MV Bống bống bang bang cũng cho biết Ngô Kiến Huy có lượng fan nhí rất đông đảo nên anh cũng có cài cắm các tình tiết để chiều lòng các bé nhỏ.

Ngô Kiến Huy hé lộ tạo hình Tôn Ngộ Không siêu điển trai bên cạnh nàng

MV 72 Phép thần thông sẽ được ra mắt vào ngày 15/1 lúc 19h30 trên kênh YouTube của Ngô Kiến Huy.

 

Ngô Kiến Huy Sam

Những điều chưa biết về "thánh chửi" Trung Dân

Trung Dân nổi lên nhờ phong cách hài cá tính mà cụ thể là những nhân vật nông dân với ngôn ngữ đậm chất nhà quê, phê phán mạnh mẽ thói hư tật xấu làm ảnh hưởng đến đạo đức con người và giá trị xã hội. Bởi vậy, nhiều nghệ sĩ thân thương gọi anh là "thánh chửi" Trung Dân.