Chủ nhật, 20/06/2021 22:42 | Điểm tin:

Khán giả chê Chiều Nghiêng thiếu logic, đạo diễn Hoàng Mập lên tiếng về đám cưới loạn luân có thật

Thứ tư, 30/12/2020 14:19
Việt BáoPhim Chiều Nghiêng đã phát sóng tới tập thứ 5 và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ một chi tiết trong kịch bản khiến đạo diễn Hoàng Mập phải lên tiếng phân minh ngay.

Phim Chiều Nghiêng đang được phát sóng trên khung giờ vàng của SCTV 14 ở 2 khung 19:45 và 13:45 hàng ngày. Bộ phim lấy bối cảnh miền quê sông nước và các mối quan hệ xung quanh một đám cưới mang tính loạn luân giữa người cậu và cháu gái.

Mặc dù phim đang đạt nhiều sự quan tâm của khán giả, từ những mối tình chị già - trai trẻ, anh già - gái non ... tới những mưu mô xảo quyệt và các biến cố bi thảm khiến khán giả luôn mong chờ tập tiếp theo. Nhưng một số khán giả già dặn và tâm lý đã cho rằng việc kịch bản để cho cậu cháu yêu nhau và làm đám cưới là chuyện vô lý, vô luân và không có thật, làm dấy lên nhiều tranh cãi khoảng 2 ngày nay.
Đạo diễn Hoàng Mập của Chiều Nghiêng đã chính thức lên tiếng về kịch bản như sau: "Có người nói với Hoàng Mập rằng câu chuyện này rất vô lý, không thể xảy ra. Nhưng nó lại là chuyện có thật, đã từng có một đám cưới vô luân vô lý như thế diễn ra ở quê của Hoàng Mập. Đám cưới đó xảy ra ở một nơi gọi là Cù Lao Đài Loan, ai muốn biết ở đâu thì search sẽ ra. Người cậu lớn lên cùng cháu gái, chơi với nhau từ nhỏ như thanh mai trúc mã, ở lâu bên nhau thì nảy sinh tình cảm.
Người cậu sau này đi nước ngoài một thời gian rồi quay về, làm đám cưới với cháu mình. Ngày cưới thì nhóm người phản đối trong họ tộc chạy tới lật bàn, nhổ rạp. Nói chung là kinh khủng lắm! Sau này khi làm phim, Hoàng Mập nhớ tới chi tiết đó nên đưa vào phim. Để khắc họa những ước mơ đổi đời nhưng lầm lạc và rẽ vào ngõ cụt."