Thứ bảy, 19/06/2021 16:59 | Điểm tin:

Hương Giang đột ngột xin rút khỏi đêm diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020, tạm dừng các hoạt động nghệ thuật

Thứ bảy, 07/11/2020 17:45
'Trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình', Hương Giang viết.

Mới đây, Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đăng tải lá đơn xin rút khỏi chương trình "Người đẹp biển - du lịch" nằm trong khuôn khổ cuộc thi này.

Nội dung thông báo viết: "Như đã thông tin trước đó, Đêm thi Người đẹp biển – Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12/11/2020 tại Thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ của đêm.

Chương trình đã nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả, đặc biệt là người dân và khách du lịch tại Vũng Tàu.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu chuyển giới – Ca sĩ Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo".

Hương Giang tự viết thư tay, xin rút khỏi đêm biểu diễn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.
 

Trong bức thư tay viết gửi chương trình, Hương Giang bộc bạch:

"Kính gửi Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hương Giang xin được bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng lời mời từ phía Ban tổ chức. Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sĩ nào, trong đó có Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng Ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình.

Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết.

Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng Ban tổ chức chương trình. Hương Giang xin kính chúc chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp".

Hương Giang tự viết thư tay, xin rút khỏi đêm biểu diễn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.
 

Trước đó, Hương vướng phải lùm xùm với cộng đồng antifan. Vì cho rằng Hương Giang chuyên rao giảng đạo lý trên các talkshow, rất nhiều tài khoản mạng cùng tập hợp trong một nhóm anti để bêu xấu cô với rất nhiều hình ảnh và câu nói nặng nề.

Trước sự việc đó, Hương giang đã nhờ pháp luật can thiệp. Tối 13/10, cô đăng video đến tận nhà một anti-fan đối chất, làm rõ trắng đen.

Sau cuộc trò chuyện, mâu thuẫn giữa hai bên đã được hoá giải. Nhóm anti của Hương Giang trên mạng cũng bị "xoá sổ". Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục bị "tẩy chay" dữ dội.

Đến ngày 4/11, Hương Giang quyết định nói lời xin lỗi công khai đăng trên mạng xã hội. Cô viết: "Tôi chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Tôi xin lỗi nếu mình xuất hiện dày đặc, không thể mang lại một thái độ đủ tốt hay khiến mọi người nghe quá nhiều ý kiến, quan điểm của mình.

Tôi xin lỗi nếu những cử chỉ, lời nói của mình vô tình làm tổn thương khán giả, đồng nghiệp. Đã đến lúc tôi sống chậm lại, khắt khe hơn với những thiếu sót của mình thời gian qua".

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng khẳng định cô rút được bài học cho mình sau sự việc lần này. Đó là phải cẩn trọng mọi lời nói, hành động bởi chúng có thể tạo nên kết quả xấu trong tương lai, nhất là khi cô đang hoạt động nghệ thuật.